Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Sau nhiều năm "lăn lộn" showbiz, cuối cùng Ngọc Trinh cũng thừa nhận mình không có tài năng

2020-07-08 09:00:00.0 | 0 lượt xem

"Nữ hoàng nội y" bày tỏ sự xúc động khi người hâm mộ vẫn quan tâm đến mình dù không có sản phẩm nào thực sự nổi bật.

Mấy ngày nay, Ngọc Trinh đang trong cuộc đua danh hiệu sao Việt có lượng người theo dõi "khủng" nhất Instagram với Sơn Tùng M-TP và Chi Pu.

Chứng kiến lượt người theo dõi tăng liên tục, Ngọc Trinh đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được tình cảm và sự quan tâm của cộng đồng mạng. Mới đây, cô đã chia sẻ một dòng trạng thái trên story để bày tỏ cảm xúc của mình: "Hôm nay tâm trạng Trinh vui lắm đó. Nghĩ bản thân không có sản phẩm gì, cũng như không có tài năng gì quá nổi trội mà vẫn được cả nhà mình yêu mến và ủng hộ. Yêu cả nhà".

Đáng chú ý là việc Ngọc Trinh thừa nhận mình không có sản phẩm gì, cũng không có tài năng nổi trọi. Đây là lần hiếm hoi Ngọc Trinh tự nhận xét về mình như vậy khiến rất nhiều người bất ngờ.


Ngọc Trinh gia nhập làng giải trí từ khi mới 15-16 tuổi với vai trò người mẫu. Suốt nhiều năm tham gia showbiz, cô luôn gắn liền với những thị phi, từ công việc đến đời tư.

Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, Ngọc Trinh chuyển hướng sang làm Youtube. Những vlog của "nữ hoàng nội y" thường đạt trên 1 triệu view và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Dù nói chưa có sản phẩm nào nổi bật nhưng trên vai trò là một Youtuber, Ngọc Trinh đang làm khá tốt và có được thành công nhất định.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM