Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Mỹ Tâm cởi áo khoe body sau tin đồn mang bầu 4 - 5 tháng, dàn sao Việt đồng loạt nói 1 câu này

2020-08-26 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Một số người bày tỏ sự cảm thông khi đang "ở ẩn" vì dịch mà Mỹ Tâm bỗng nhiên bị lôi vào những tin đồn vô căn cứ thế này.

Tối 25/8, Mỹ Tâm đã chính thức xuất hiện thông qua một buổi livestream để có những phát ngôn chính thức về nghi vấn cô đang mang thai 4 - 5 tháng rộ lên suốt cả ngày nay. 

Sau khi giải thích rõ ràng cũng như đính chính hoàn toàn thông tin mang thai là sai sự thật. Mỹ Tâm cũng đứng hẳn dậy và cở phăng áo khoác ngoài khoe vòng eo thon gọn. Chỉ với điều này thôi cũng đủ chứng minh thông tin nữ ca sĩ mang thai hoàn toàn là tin đồn vô căn cứ. 

Không chỉ người hâm mộ mà có khá nhiều nghệ sĩ Việt cũng để lại bình luận dưới livestream của Mỹ Tâm. Đa số đều bày tỏ sự cảm thông khi đang "ở ẩn" vì dịch mà Mỹ Tâm bỗng nhiên bị lôi vào những tin đồn vô căn cứ. Hoa hậu Thu Hoài bình luận: "Thương quá đi". 


Hoa hậu Thu Hoài.

Số khác lại bày tỏ sự ngưỡng mộ khi Mỹ Tâm trở lại với vòng eo thon gọn ngay cả việc đã có khoảng thời gian dài tăng cân vào thời điểm dịch bùng phát buộc phải nghỉ việc. Nam ca sĩ Nam Cường: "Eo quá chuẩn". Ca sĩ Vũ Hà: "Body em đẹp quá". 


Ca sĩ Vũ Hà.


Ca sĩ Nam Cường.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM