Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Quỳnh Anh lần đầu đăng ảnh gia đình nhỏ đầy hạnh phúc, Duy Mạnh chỉ nói hai từ đầy tình tứ

2020-09-30 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Dù chỉ là một hình ảnh giản đơn của gia đình Duy Mạnh và Quỳnh Anh thôi nhưng cũng đủ để khiến các fan tan chảy vì sự ngọt ngào rồi đấy.

Mới đây, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã đăng tải tấm hình cùng Duy Mạnh và con trai. Đây là lần đầu tiên cặp đôi chia sẻ bức ảnh với đầy đủ thành viên trong gia đình nhỏ của mình. Bố Duy Mạnh và mẹ Quỳnh Anh cùng nhìn bé Ú (tên thân mật cặp đôi đặt cho con trai) đầy âu yếm và trìu mến. 

Quỳnh Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật bố cháu", và được Duy Mạnh đáp lại ngắn gọn và đầy tình cảm "Love you (yêu em)". Dù chỉ là những lời giản đơn vậy thôi nhưng cũng đủ để khiến các fan tan chảy vì sự đáng yêu của gia đình Duy Mạnh - Quỳnh Anh. 

Quỳnh Anh đăng ảnh gia đình và lời bình luận đầy tình cảm của Duy Mạnh

Ngày 29/9 là sinh nhật của trung vệ Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người thân và các fan. Trong ngày vui của mình, cầu thủ gốc Hà Nội đăng tải khá nhiều hình ảnh của mình và con trai, đồng thời gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. Hy vọng rằng Duy Mạnh sẽ sớm hồi phục và trở lại sân cỏ trong thời gian sớm nhất. 


Duy Mạnh hạnh phúc khoe con trai trong ngày sinh nhật 

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM