Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Lee Min Ho tung vlog mới, ai ngờ bị “team cú vọ” soi ngay bằng chứng hẹn hò Kim Go Eun

2021-02-09 10:00:00.0 | 0 lượt xem

Dân tình không khỏi sốt ruột đến bao giờ Lee Min Ho - Kim Go Eun mới công khai hẹn hò.

Mặc dù Quân Vương Bất Diệt kết thúc đã lâu nhưng cặp đôi chính Lee Min Ho - Kim Go Eun vẫn được dân tình "ship nhiệt". Lý do là bởi 2 diễn viên quá xứng đôi và đã để lộ hàng loạt hint hẹn hò, diện đồ đôi. Kim Go Eun cũng là cô gái đầu tiên được xuất hiện trên Instagram của Lee Min Ho.

Mới đây, dân mạng đã phát hiện ra 1 bằng chứng thuyết phục chứng minh cặp đôi đang thực sự hẹn hò. Trong vlog mới của Lee Min Ho, dân mạng đã soi ra được trong phòng nam diễn viên có dán vài bức ảnh. Mặc dù những bức ảnh này đã được làm mờ nhưng với đôi mắt cú vọ, netizen đã nhận ra đây chính là ảnh chụp chung với Kim Go Eun.


Mặc dù những bức ảnh trong vlog của Lee Min Ho đã được làm mờ...... nhưng dân mạng đã soi ra đó là ảnh chụp chung với Kim Go Eun - bức hình được anh đăng tải lên Instagram, đánh dấu cột mốc quan trọng: Kim Go Eun là người con gái đầu tiên xuất hiện trên trang MXH này của nam tài tử


Bằng chứng hẹn hò ngọt ngào này khiến dân mạng phát sốt

Phát hiện này khiến dân mạng và shipper của cặp đôi không khỏi "quắn quéo". Lee Min Ho không chỉ đăng ảnh Kim Go Eun lên mạng xã hội, mà thậm chí còn dán ảnh cô trong phòng. Netizen đều khấp khởi mừng thầm và mong cặp đôi sẽ sớm công khai hẹn hò. Lee Min Ho - Kim Go Eun được nhận xét là vô cùng xứng đôi, nhận được sự ủng hộ lớn từ công chúng.

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM