Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Lâu lắm rồi sau 2 năm ly hôn, Song Hye Kyo mới công khai khoe ảnh thân mật bên 1 nam tài tử lên MXH

2021-02-17 10:00:00.0 | 0 lượt xem

Người hâm mộ Song Hye Kyo đã vô cùng bất ngờ trước động thái mới của nữ diễn viên.

Kể từ sau khi ly hôn Song Joong Ki, Song Hye Kyo ít xuất hiện trước công chúng, thường chỉ chụp ảnh quảng cáo và chưa có dự án phim ảnh mới. Nữ diễn viên càng không bao giờ đăng tải hình ảnh công khai bên những người đàn ông khác. Nhưng đến hôm nay (17/2), công chúng đã vô cùng bất ngờ khi trên story Instagram cá nhân xuất hiện hình ảnh nữ diễn viên thân mật kề sát bên 1 nam tài tử khác.

Nam tài tử này chính là Ryu Seung Bum. Bức ảnh Song Hye Kyo và Ryu Seung Bum thân thiết này ban đầu được nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đăng tải và đã được mỹ nhân Hậu Duệ Mặt Trời chia sẻ lại. Trong ảnh, Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo khoác vai thân mật, nữ diễn viên dù đeo khẩu trang vẫn toát lên thần thái rạng ngời. Đáng tiếc thay cặp đôi diễn viên này không hề có “hint” tình ái gì cả vì nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đã rào trước với chú thích là "những người bạn". Có vẻ như đã lâu lắm rồi Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo mới hội ngộ.


Bức ảnh được nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun đăng tải

Ryu Seung Bum sinh năm 1980, là tài tử có tiếng của màn ảnh Hàn Quốc. Năm 2004, anh và Song Hye Kyo từng là bạn diễn của nhau trong phim Sunlight Pours Down. Có thể đây chính là lý do cả hai diễn viên trở thành bạn bè thân thiết trong nhiều năm qua. Màn tái ngộ sau 16 năm không khỏi khiến công chúng xúc động.


Ryu Seung Bum và Song Hye Kyo từng là bạn diễn của nhau


Kể từ sau khi ly hộn Song Joong Ki, Song Hye Kyo chỉ tập trung vào sự nghiệp và hầu như không bao giờ xuất hiện công khai bên người đàn ông khác

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM