Bạn đang sử dụng Wifi, vui lòng đăng nhập tại đây hoặc chuyển sang truy cập bằng GPRS/3G/EDGE của Mobifone!

Công bố đặc biệt về HHHV Việt Nam 2021: Chấp nhận dao kéo và vương miện chưa từng có trong lịch sử

2021-04-28 09:00:00.0 | 0 lượt xem

Trong họp báo chính thức khởi động họp báo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, ban tổ chức đã công bố loạt điểm mới gây chú ý.

Đến hẹn lại lên, sự trở lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được nhiều người chờ đợi, dự sẽ là sự kiện thu hút sự chú ý của dân tình vào những tháng cuối năm. Vào ngày 27/5, họp báo khởi động Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đã chính thức diễn ra, loạt điểm mới của cuộc thi đã được ban tổ chức hé lộ.

Quân đoàn Hoa hậu, Á hậu đổ bộ họp báo HHHV: H'Hen Niê body hot đến mức át cả Khánh Vân, dàn mỹ nhân thi nhau hở "cháy mắt"
Theo thông tin tại họp báo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ có chủ đề là "Vina Woman" (Bãn lĩnh Việt Nam) để tôn vinh sức mạnh trí tuệ, nhân phẩm và sự dũng cảm của người phụ nữ Việt Nam. Chính vì ý nghĩa đặc biệt này, BTC cho biết vương miện của Tân hoa hậu trong cuộc thi năm nay sẽ được chế tác vô cùng độc đáo, có giá trị lớn nhất và chưa từng xuất hiện trong lịch sử nhan sắc Việt. Ngoài ra, lần đầu tiên đêm chung kết và bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ diễn ra vào giữa tháng 12/2021 tại TP.HCM.

Về điều kiện thí sinh dự thi, Miss Universe Việt Nam 2021 thay đổi độ tuổi cho các người đẹp dự thi là từ 18 đến 27 tuổi. Đặc biệt, trưởng Ban tổ chức cho biết năm nay cuộc thi chấp nhận thí sinh đã "dao kéo": "Những năm về trước có quy định các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ không được phẫu thuật thẩm mỹ, các thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên. Tuy nhiên Nghị định này đã hết hiệu lực. Hiện tại, Nghị định mới không có quy định thí sinh phải có vẻ đẹp tự nhiên hay không được phẫu thuật thẩm mỹ. Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tính hội nhập cao và thế giới đã cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Chính vì vậy, năm nay chúng tôi cho thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, đây là tiêu chí mới so với các năm vừa qua. Tôi mong chúng ta không quá khắt khe với các thí sinh".

Đặc biệt, trước đó trên trang Fanpage của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam cập nhật thông tin cho người chuyển giới nữ tham dự cuộc thi, ban tổ chức cũng lên tiếng làm rõ. Ngay tại họp báo, ông Trần Ngọc Nhật cho biết: "Hiện tại, chúng tôi chấp nhận thí sinh là nữ người Việt Nam, tức là trong chứng minh nhân dân ghi là nữ thì được tham dự. Còn nếu bạn chuyển giới và được chấp nhận thay luôn giới tính trong chứng minh nhân dân là nữ, chúng tôi chấp nhận cho các bạn dự thi. Tuy nhiên, tôi được biết Việt Nam chưa có chuyện thay đổi giới tính sau khi chuyển giới trong chứng minh nhân dân. Do đó, các bạn nên lưu ý, chúng tôi chỉ chấp nhận nữ công dân và nằm trong độ tuổi cho phép".


BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ chỉ chấp nhận thí sinh từ 18-27 tuổi, có giới tính nữ trên căn cước công dân tham dự cuộc thi

Được biết, năm nay, bên cạnh Top 3 bao gồm Hoa hậu và 2 Á hậu, cuộc thi còn trao thêm 10 giải thưởng phụ gồm: Người đẹp Biển, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Bản lĩnh, Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Được yêu thích nhất, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Tài năng. Đặc biệt, lần đầu tiên HH Hoàn vũ Việt Nam chọn Top 16, thay vì Top 15 như mọi năm, thí sinh thứ 16 sẽ do khán giả bầu chọn nhiều nhất.

Vương miện dành cho người kế nhiệm của Khánh Vân sẽ vô cùng độc đáo, có giá trị cực lớn và lần đầu tiên xuất hiện trong lịch sử nhan sắc Việt. Sự trở lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 đang khiến dân tình vô cùng hào hứng. Các mỹ nhân có thể nộp hồ sơ tranh tài từ ngày 23/4 đến hết ngày 8/9/2021

BÌNH LUẬN:
TIN LIÊN QUAN
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM
Đang tải dữ liệu...
XEM THÊM