Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ...

Không phải Linh (Nhã Phương) - người mất người yêu do anh mất trí nhớ, mà là Cynthia (Jung Hae) mới là cô gái đáng thương nhất của “Tuổi Thanh Xuân 2”.

Theo dõi Tuổi Thanh Xuân 2 thời gian gần đây, khán giả rất "căm hận" Cynthia (Jung Hae Na) vì tội phá hoại tình cảm của Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Tuy nhiên, nhìn nhận khách quan thì Cynthia mới là người đáng thương nhất, đánh mất cả bản chất tốt đẹp của mình để giành lại tình yêu (mà vẫn không được).

Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 1.
 

Ngay từ đầu, Cynthia đã sai, nhưng là cái sai chấp nhận được. Cynthia giấu Junsu về việc Linh là bạn gái cũ của anh. Sai lầm ấy kéo theo hàng loạt những cái sai hơn sau này. Nhưng có người con gái nào lại thích người yêu cũ của người yêu hay không? Cynthia chỉ đơn giản là không muốn mất Junsu, muốn bảo vệ tình yêu của mình.

Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 2.
 
Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 3.
 

Dần dần, Cynthia hành động như một kẻ mất trí vì yêu, cô ghen tuông đến mức mù quáng, sẵn sàng làm hại tình địch. Để rồi trong mắt Junsu, từ một người anh từng yêu, trở thành một cô gái "Em chỉ được đến thế thôi à"?. Câu nói ấy của Junsu không chỉ khiến Cynthia mà cả khán giả xem nhói lòng.

Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 4.
 

Bởi lẽ, Cynthia là cô người yêu hoàn hảo "nhà người ta": xinh đẹp, giỏi giang, thành công, đảm đang, hết lòng chăm sóc người yêu và quan tâm cả gia đình người yêu. Một cô gái như Cynthia, sẵn sàng yêu một anh chàng mất trí nhớ, không sự nghiệp, trầm cảm, phải điều trị tâm lý, chẳng biết lúc nào sẽ lên cơn co giật. Với điều kiện của Cynthia, cô có thể chọn những chàng trai tốt khác, nhưng Cynthia vẫn chỉ một lòng hướng về Junsu. Nếu nói Linh đã chờ Junsu cả tuổi thanh xuân thì Cynthia đã ở bên Junsu vào những tháng ngày đen tối nhất trong cuộc đời anh: không nhớ mình là ai, hoàn toàn vô hướng, suốt ngày chìm đắm trong men rượu. Còn Linh ở bên lúc Junsu ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp ca hát, và cũng gặp lại Junsu lúc anh trở thành nhà thiết kế nổi tiếng đến từ New York..

Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 5.
 
Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 6.
 

Vì lẽ đó, Cynthia là nhân vật cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc nhất: tức giận vì những điều quá đáng mà cô gây ra cho Linh cũng như chia rẽ Linh - Junsu, hả hê vì cô nàng phải gánh chịu những hậu quả do sự ích kỷ của cô gây ra, nhưng đến cuối cùng, lại thấy nghẹn ngào khi nghĩ tới sự hi sinh của cô bị rũ bỏ. Cô muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ...

Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 7.
 
Cynthia muốn gắn bó với Junsu cả đời, nhưng anh chỉ có thể coi cô là tạm bợ... - Ảnh 8.
 

Với cô gái vừa đáng trách vừa đáng thương này, người xem không thể cầu mong cho Junsu quay trở lại bên cô nhưng hãy hiểu cho những nỗi đau, thương tổn mà cô ấy đang phải chịu đựng.

Theo Kenh14.vn