Khán giả phát mệt vì "chìm" trong nước mắt của Linh (Nhã Phương)

Những tập phim gần đây của "Tuổi Thanh Xuân 2", tần suất khóc của Linh (Nhã Phương) trong mỗi tập ngày càng nhiều.

Ở phần một của Tuổi Thanh Xuân, Linh (Nhã Phương) từng được khóc đến mệt thì thôi, thì đến phần hai, cô cũng tỏ ra mình không hề kém cạnh phần một, nước mắt vẫn tuôn rơi đều đều và chưa có dấu hiệu sẽ tạm dừng trong những tập sắp tới.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 1.
 

Nguyên do Linh khóc nhiều như vậy là bởi cô bất lực. So với phần một, Linh đã không còn là bánh bèo hay khóc nữa rồi (mà chuyển qua thành gái men... hay khóc!). Rõ ràng là Linh đã xác định được tình cảm của mình với Junsu (Kang Tae Oh) nhưng Linh lại không thể đến bên anh vì hai lý do.

Một, cô không thể nói ra quá khứ vì sợ Junsu đổ bệnh (Junsu từng nhập viện cấp cứu vì cố nhớ quá khứ). Hai, nếu như tiếp tục chuyện tình cảm với Junsu, Junsu sẽ bị đuổi về nước trong nhục nhã, sự nghiệp của anh coi như chấm dứt. Không chỉ thế, khu nghỉ dưỡng sẽ bị bán và nhiều nhân viên sẽ mất việc vì Linh.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 2.
 
Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 3.
 

Chính vì "nắm" số phận của rất nhiều người trong tay như vậy nên Linh bất lực, không thể làm gì hơn ngoài đứng và khóc. Không thể đến bên người yêu một lẽ, cô lại phải đóng làm người yêu hờ của một người đàn ông khác nên nước mắt của Linh lại rơi nhiều hơn. Nhìn Linh khóc đến đỏ cả mắt, thương thì thương thật đấy nhưng nhiều khán giả cũng mệt lắm Linh ơi!

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 4.
 

Những tập gần đây, Tuổi Thanh Xuân 2 vẫn quẩn quanh trong mâu thuẫn kể trên mà chưa có cách giải quyết (có lẽ phải kéo dài vài ba tập nữa thì chuyện LinhSu mới có thể có tiến triển tốt).

Thật ra, nếu nhìn lại phần một, có thể thấy cả hai phần phim đều đẩy Linh vào một tình huống: buộc phải hy sinh cho sự nghiệp và cuộc sống của Junsu. Nhưng Linh có nhất thiết phải bị "ngược" như thế trong khi có rất nhiều cách giải quyết khác nhau. Sự nghiệp của Junsu có quan trọng không khi chính anh là người muốn công khai chuyện tình yêu "sai trái" của mình với bàn dân thiên hạ. Cả phần một và hai, rõ ràng Linh chỉ cần làm theo Junsu thôi là tất cả mọi người đều vui vẻ.

Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 5.
 
Khán giả phát mệt vì chìm trong nước mắt của Linh (Nhã Phương) trong Tuổi Thanh Xuân - Ảnh 6.
 

Chính vì những luẩn quẩn đó mà tần suất khán giả chứng kiến Linh khóc ngày một nhiều và cảm giác phim không hề có diễn biến gì đáng chú ý. Linh hết khóc lóc dữ dội lại đến khóc thầm nhưng độ mãnh liệt vẫn không kém. Mong rằng trong những tập sắp tới, thay vì chỉ biết đứng khóc và để mặc người khác sắp xếp cuộc đời cũng như tình yêu cho mình, Linh sẽ can đảm đứng lên giành lấy tình yêu cho mình.

Theo Kenh14.vn