Nhân vật bạn thân của cô con dâu trong SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG có kết cục như thế nào?

Những hình ảnh hậu trường được ekip phim truyền hình dài tập Sống chung với mẹ chồng tung ra khiến người xem rất tò mò về kết cục của nhân vật nữ bạn thân của cô con dâu (Trang) sẽ ra sao. Liệu Trang có nhận cái kết cay đắng giống trong nguyên tác?

Phim Sống chung với mẹ chồng chỉ vừa phát sóng 7 tập nhưng sức hút không hề nhỏ. Đã rất lâu rồi khán giả mới lại bàn tán về một phim truyền hình trong nước thay vì phim ngoại quốc. Nhiều tình tiết trong phim được mang ra mổ xẻ cùng trào lưu chế ảnh, chế clip đang rầm rộ.

Bà mẹ chồng đang được cả nước quan tâm

Bên cạnh đó, những khán giả đã từng đọc tiểu thuyết gốc (cùng tên, tác giả Phù Thủy Dưới Đáy Biển) của Trung Quốc cũng có nhiều so sánh và dự đoán về phim. Nếu cách đây không lâu, đoạn kết không ly hôn của Vân và Thanh được mọi người chú ý đến mức biên kịch của phim phải đính chính là "bản phim có nhiều cải biên so với nguyên tác" thì mới đây, một đoạn kết của nhân vật khác lại bị rò rỉ.

Trang (Thu Quỳnh)

Cụ thể là nhân vật Trang, bạn thân của Vân. Trang của Thu Quỳnh là một cô gái xinh đẹp, quyết đoán. Ngay từ đầu, cô nàng đã không ngừng "hăm dọa" Vân rằng "mẫu số chung của các bà mẹ chồng là super-soi" khi Vân chuẩn bị đám cưới. Khi cuộc sống hôn nhân của Trang và Tùng đang lên kế hoạch thì Trang cũng dùng mọi cách để không phải sống chung với mẹ chồng.

Nhân vật của Trang có nhiều nét tương đồng với Mai Lạc trong nguyên tác. Mai Lạc cũng là một cô gái mạnh mẽ như Hy Lôi, nhưng cô lại may mắn có một người mẹ chồng hiền lành. Và nếu như Hy Lôi phải sống trong địa ngục với bà Phương Xảo Trân thì Mai Lạc lại chính là "địa ngục" của mẹ chồng.

Một cảnh phim rò rỉ với mẹ chồng của Trang, Tùng và Vân. Có thể đứa bé kia là con của Trang và Tùng

Trong kết thúc của nguyên tác, vì sinh con gái mà mẹ chồng của Mai Lạc bắt con trai mang cháu đi bán. Quá uất ức mà Mai Lạc hóa điên, phải vào trại tâm thần sau đó tự sát. Kết cục của mẹ chồng và chồng Mai Lạc cũng không hề tốt đẹp khi người bị bắt, người bị tai nạn giao thông.


Hiện tại, nhân vật Trang vẫn chưa có nhiều đất diễn trên phim, cuộc sống vợ chồng cùng mẹ chồng và em chồng của cô cũng chưa bắt đầu nên mọi suy đoán vẫn còn quá sớm. Cộng với tính chất văn hóa giữa hai bối cảnh khác nhau, hiện trạng bán con ở các vùng quê Trung Quốc vẫn quá kinh khủng với Việt Nam nên nhiều khả năng kết cục đau thương của Mai Lạc/Trang cũng sẽ khác nhau.

Hình ảnh đau khổ của Trang khiến khán giả đặt nghi vấn

Tuy nhiên, những hình ảnh trên không được chính thức tung ra từ phía nhà sản xuất. Cộng với nhân vật mẹ chồng của Trang là một người vô cùng hiền hậu. Bà luôn tỏ ra ái ngại, khách sáo mỗi khi phải bất đắc dĩ làm phiền Trang và con trai. Trong khi Trang lại luôn tỏ vẻ gay gắt với mẹ chồng tương lai, nhất định không muốn sống cùng bà.

Từ những gì đã thể hiện trên phim cho đến thời điểm này, hoàn toàn có thể nhìn thấy sự trái ngược trong cách khai thác mối quan hệ mẹ chồng - con dâu của hai cô bạn Vân và Trang. "Cuộc chiến" của Trang với phía nhà chồng dự báo sẽ là với cô em chồng chứ không phải với bà mẹ tội nghiệp. Vì thế, nhiều khả năng chi tiết "bà mẹ bán cháu gái" sẽ là một trong những thay đổi quan trọng của bản phim so với nguyên tác.

Kết quả vẫn phải đợi Sống chung với mẹ chồng giải đáp.

Theo kenh14.vn