Phim truyền hình "Phép Thuật" chính thức tái khởi động

Thế giới phép thuật trong loạt phim "Charmed" từng khiến cho bao bạn trẻ say đắm sẽ được "sống dậy" sau hơn 10 năm.

Mạng truyền hình The CW đã quyết định sẽ mang loạt phim nổi tiếng Charmed trở lại màn ảnh nhỏ. Loạt phim tái khởi động lấy bối cảnh năm 1976, xoay quanh bộ ba phù thủy hoàn toàn mới mẻ và có kết nối với loạt Charmed (1998-2006) gốc.

Phim truyền hình Phép Thuật chính thức tái khởi động - Ảnh 1.
 

Loạt phim mới này sẽ do Jennie Snyder Urman, Ben Silverman, Jessica O’Toole, Amy Rardin và Brad Silberling sản xuất. Bộ ba Jennie Snyder Urman, Jessica O’Toole và Amy Rardin sẽ chịu trách nhiệm viết phần kịch bản cho phim. Trong khi đó, Brad Silberling sẽ ngồi ghế đạo diễn.

Phim truyền hình Phép Thuật chính thức tái khởi động - Ảnh 2.

Loạt phim mới sẽ do Jennie Snyder Urman sản xuất

Nhìn lại quá khứ thì Charmed (1998-2006) là một bộ phim truyền hình có tỷ suất xem cực cao. Trải qua 8 phần phim, xoay quanh các chị em phù thủy của nhà Halliwell và thế giới nhiệm màu, Charmed đã gắn bó với bao kỷ niệm tuổi thơ của các khán giả truyền hình thế hệ 8x, 9x.

Phim truyền hình Phép Thuật chính thức tái khởi động - Ảnh 3.
 

Mặc dù được nhào nặn từ một đội ngũ mới, Charmed vẫn xứng đáng được người hâm mộ trông chờ. Bởi lẽ loạt phim mới không chỉ đưa khán giả trở lại thế giới phép thuật vô cùng thân thương mà còn đánh thức một phần tuổi thơ trong họ vốn đã ngủ yên được hơn một thập kỷ trước.

Phim truyền hình Phép Thuật chính thức tái khởi động - Ảnh 4.

Những chia sẻ của Alyssa Milano và Holly Marie Combs

Thậm chí hai trong số bốn nữ diễn viên chính của loạt Charmed gốc đã cho đăng tải những lời chúc mừng lên trang cá nhân ngay khi hay tin.

Theo Kenh14.vn