Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong "Cô Dâu Thủy Thần"?

Không ít fan đang lo lắng Shin Se Kyung sẽ trở thành nữ chính của "Cô Dâu Thủy Thần" bản truyền hình, đóng cặp với Nam Joo Hyuk.

Sáng ngày 20/2, đại diện nhà sản xuất của dự án truyền hình đài tvN Bride of the Water God (Cô Dâu Thủy Thần) xác nhận nữ diễn viên Shin Se Kyung hiện đang trong quá trình cân nhắc cho vai nữ chính của phim, sau khi vai diễn này bị Moon Chae Won từ chối. Nam chính của drama này nhiều khả năng sẽ là ngôi sao của Weightlifting Fairy Kim Bok Joo - Nam Joo Hyuk. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, cả hai nhân vật đều chưa đưa ra quyết định chính thức.

Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 1.

Nam Joo Hyuk - gương mặt triển vọng cuối năm 2016 hứa hẹn sẽ tiếp tục đánh lớn địa hạt màn ảnh năm 2017

Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 2.
 
Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 3.

Chàng trai có nụ cười mê hoặc màn ảnh trong "Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo"

Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 4.

Shin Se Kyung - "mặt đơ" lừng danh màn ảnh Hàn

Nếu nhận lời tham gia, nhân vật của Shin Se Kyung sẽ là So Ah, một bác sĩ thần kinh có tuổi thơ bất hạnh. Khi còn đi học, cô luôn học tập nghiêm túc và đến bây giờ khi đã trở thành một bác sĩ, So Ah lại chăm chỉ làm việc để trả nợ cho cha mình. Thông tin này hiện đang khiến không ít các fan hâm mộ lo lắng cho "số phận" của anh chàng Nam Joo Hyuk, dù chưa chắc là anh sẽ tham gia Cô Dâu Thủy Thần hay không. Bởi lẽ, Shin Se Kyung là một nữ diễn viên từng gây nhiều tranh cãi về diễn xuất. 

Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 5.

Nếu tin đồn trở thành sự thật, Shin Se Kyung liệu sẽ tận dụng cơ hội diễn xuất như ở "Six Flying Dragons"?

Shin Se Kyung và Nam Joo Hyuk sẽ là một đôi trong Cô Dâu Thủy Thần? - Ảnh 6.

Hay tiếp tục trở thành nữ chính tranh cãi màn ảnh năm nay?

Mặc dù tác phẩm gần đây nhất của cô là Six Flying Dragons rất thành công, cũng như diễn xuất của nữ diễn viên cũng được đánh giá là đã tiến bộ hơn nhiều so với trước đây, thì Shin Se Kyung vẫn bị cho là ngôi sao dễ mang lại "vận đen" cho các bạn diễn nam nổi tiếng của mình với hàng loạt dự án thất bại trong quá khứ.

Trong khi đó, Bride of the Water God là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của họa sĩ Yoon Mi Kyung. Câu chuyện của Bride of Water God diễn ra ở một thế giới viễn tưởng nơi những cô gái trẻ của một ngôi làng đã phải chịu cảnh hạn hán suốt nhiều năm nay bị hiến tế cho một thủy thần. Một trong số những vật tế sẽ trở thành cô dâu của thủy thần. Đài tvN gọi Bride of Water God 2017 là một dự án spin-off (phần ngoại truyện), thay vì là một phiên bản làm lại trực tiếp từ bộ truyện gốc.

Theo kế hoạch, các nhân vật vẫn sẽ được giữ nguyên so với nguyên tác, song bối cảnh sẽ được đặt tại Seoul hiện đại.

Theo Kenh14.vn