Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười

“Lên như diều gặp gió” chính là cách mà người ta nói về sự nghiệp nghệ thuật của Nhã Phương ở thời điểm hiện tại. Và bí quyết để chinh phục thành công chính là nhờ nụ cười tỏa nắng.

Nụ cười ghi điểm ngay những ngày đầu chạm ngõ điện ảnh

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 1.

Nụ cười của Nhã Phương trong "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò"

Khi tham gia "Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò", bên cạnh việc được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng diễn xuất, được khán giả yêu mến, Nhã Phương còn được nhớ đến với nụ cười luôn thường trực trên môi.

Nụ cười của Nhã Phương khi đó vừa ngây thơ, trong sáng như chính con người cô - một diễn viên trẻ mới vào nghề đầy mộng mơ cho tương lai. Từ vai diễn bước ngoặt đó, Nhã Phương dần được công chúng đón nhận và yêu thương bằng sự nỗ lực không ngừng qua các vai diễn, cùng nụ cười tươi vốn có.

Tạo dấu ấn riêng với nụ cười thương hiệu Nhã Phương trong từng bộ phim

Nói đến những vai diễn của Nhã Phương, người ta luôn nhớ đến những nhân vật đầy nội tâm hay có chuyển biến tâm lý phức tạp. Bằng lối diễn xuất chân thật, Nhã Phương khiến khán giả đồng cảm, cùng buồn với nỗi buồn của nhân vật, cùng vui với những khoảnh khắc hạnh phúc, cười vui rạng rỡ.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 2.

Hình ảnh Nhã Phương

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 3.

Nụ cười hạnh phúc của Nhã Phương trong Tuổi Thanh Xuân 2

Một Nhã Phương tươi tắn rạng rỡ với nụ cười hạnh phúc bên cạnh người hâm mộ

Trong sự nghiệp của mình, Nhã Phương dường như rất may mắn khi không chỉ được công chúng ủng hộ, mà còn được fan yêu thương, hỗ trợ hết mình. Có thể thấy, sự gắn kết giữa Nhã Phương và gia đình FC Nabi ngày càng khắn khít. Nhã Phương luôn muốn lan tỏa nụ cười, niềm vui của mình đến fan hâm mộ.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 4.

Nhã Phương luôn tươi cười bên cạnh những fan hâm mộ yêu mến và ủng hộ cô chân thành

Nụ cười đầy nghị lực của Nhã Phương khi phải đối mặt với sóng gió

Dù ngày càng được nhiều nhà làm phim tin tưởng, có được những vai diễn tạo dấu ấn sâu trong lòng người xem và dần chứng minh được khả năng diễn xuất với những thành tựu không nhỏ… nhưng việc đối mặt với sóng gió, những nỗi niềm sau ống kính của một người diễn viên là không tránh khỏi. Dù vậy, cô chưa bao giờ để lộ sự mệt mỏi hay chùn chân trước "cái nghiệp" mà "cái nghề" diễn xuất mang lại cho mình. Cô luôn tươi cười, nụ cười mạnh mẽ và đầy nghị lực, như một lời minh chứng rằng Nhã Phương sẽ không bao giờ ngừng cố gắng để bước dài trên con đường mà mình đã chọn.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 5.

Nụ cười đầy nghị lực của Nhã Phương khi đối đầu với những sóng gió

Sau sóng gió, Nhã Phương cười mãn nguyện với những thành công mà cô nỗ lực gặt hái được

Nỗ lực để đến thành công, Nhã Phương được đền đáp bằng những thành tựu xứng đáng với những giải thưởng danh giá: từ giây phút đồng hành cùng Kang Tae Oh nhận giải VTV Awards, đến khi sải bước trên thảm đỏ quốc tế của Seoul International Drama Awards tại Hàn Quốc.

Sự nghiệp lên như diều gặp gió, Nhã Phương chinh phục tất cả bằng nụ cười - Ảnh 6.

Nhã Phương khi nhận giải VTV Awards

Trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp, Nhã Phương vẫn giữ cho mình nguyên vẹn nụ cười để truyền những cảm xúc tích cực nhất đến mọi người xung quanh. Vậy nên chắc chắn những ai yêu mến Nhã Phương sẽ luôn cảm thấy ấm áp và thân thuộc hơn bao giờ hết với "nụ cười tỏa nắng" - vốn đã trở thành thương hiệu của cô gái đáng yêu này.

 

 
Theo Kenh14.vn