Tháng 9 này bạn nên xem gì trên Today TV ?

Tháng 9 này có những bộ phim truyền hình nào bạn nên xem? Đối với những bạn yêu thích các bộ phim truyền hình hay trên kênh TodayTV vào khung giờ 20h chủ nhật hàng tuần thì các bạn đừng bỏ quên những bộ phim truyền hình dưới đây nhé!

Tháng 9 này Today TV đem đến cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng châu Á như “Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam”, “Nhiếp ẩn nương”, “Taxi em tên gì”, “Chú khỉ Kapi”… Với những bộ phim truyền hình hay này hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn ngày cuối tuần thoải mái và thú vị nhất. Nào hãy cùng tin phim đợi đến cuối tuần rồi cùng thưởng thức những bộ phim truyền hình hay này nhé!

Siêu Đạo Chích: Lupin Đệ Tam (Lupin)

Mở đầu cho các bộ phim truyền hình hay trên sóng kênh Today TV đó là một bộ phim đến từ xứ sở Phù Tang và khung giờ 20h00 chủ nhật ngày 03/9/2017 trên TodayTV.

Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin III thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện "Thám tử lừng danh Conan" cũng được lấy nguyên mẫu từ đây.

Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III (Shun Oguri) cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô cùng cẩn mật.

Nhiếp Ẩn Nương (The Assassin)

Nếu bạn là fan hâm mộ của những bộ phim cổ trang võ hiệp thì đừng quên khung giờ 20h00 chủ nhật ngày 10/9/2017 trên TodayTV để theo dõi bộ phim mang tên Nhiếp Ẩn Nương nhé.

Bộ phim kể về Nhiếp Ẩn Nương (Thư Kỳ), cô ) được huấn luyện từ bé để trờ thành một sát thủ máu lạnh chuyên trừng trị những tên quan thối nát thời nhà Đường. Nhưng rồi định mệnh đã đưa cô đến một nhiệm vụ phải ám sát người chồng được đính hôn từ khi sinh ra, Điền Quý An (Trương Chấn). Và cũng chính từ đó mà cô phát hiện ra quá khứ của mình, từ khi cô bị bắt cóc lúc còn nhỏ...

Taxi em tên gì

Đây là một bộ phim hài tâm lý xã hội phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 17/09/2017 trên TodayTV.

Bộ phim truyền hình này kể về một hành trình đầy hài hước của anh chàng tên Thượng Phong (Trường Giang) – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây. Trên đường đi họ gặp khá nhiều tình huống dở khóc dở cười trong chuyến đi của mình và cả những tình huống hài hước.

Chú khỉ Kapi

Bộ phim kể về, một cậu bé sống với chú và một con khỉ được gọi là Kapi ở một tỉnh miền nam Thái Lan. Nhưng đến khi chú của cậu bé chết đi thì cậu bé bị đe dọa bởi một ông trùm bất động sản- người muốn đứng ra mua hết đất ở khu vực này nhằm biến nó thành một khu nghỉ dưỡng.

Không đồng ý với những hành động của ông trùm bất động sản, cậu bé đã đào tạo Kapi thành một chú khỉ thông minh để có thể hái dừa và đe dọa đất đai của họ.

Bộ phim sẽ lên sóng truyền hình vào ngày 24/9/2017 trên TodayTV vào khung giờ 20h chủ nhật hàng tuần.

Bạn đang xem bài viết với các từ khóa liên quan:

  • phim truyền hình
  • phim truyền hình hay
  • truyền hình
  • tin phim
  • xem phim truyen hinh