“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ”

Có rất nhiều chi tiết trong "Tuổi Thanh Xuân 2" không hề logic.

Tuổi Thanh Xuân 2 đang nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả truyền hình. Khoan ban đến chuyện nội dung phim hay hay dở mà nói đến tính logic của phim. Cùng điểm qua vài chi tiết khiến người xem bối rối của Tuổi Thanh Xuân 2

1. Junsu chỉ cần học sáu tháng để trở thành nhà thiết kế 

Theo dõi Tuổi Thanh Xuân 2, nhiều người nhầm lẫn Cynthia (Jung Hae Na) đã yêu và ở bên Junsu (Kang Tae Oh) gần ba năm rồi. Nhưng nếu để ý kỹ thì Cynthia mới ở bên Junsu cùng lắm là một năm thôi. Vì sau cảnh Linh (Nhã Phương) chia tay Junsu sang Mỹ ở sân bay, phim đột nhiên chuyển sang diễn biến hai năm sau: bắt đầu bằng cảnh Cynthia gặp Junsu lần đầu tiên và sau đó là Linh đã học xong, đang đi xin việc. 

“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 1.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 2.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 3.
 

Tiếp đó, phim lại nhảy quãng sáu tháng sau lúc Cynthia và Junsu đến Đà Nẵng - điều này đồng nghĩa với việc Junsu chỉ cần học thiết kế trong tầm dưới sáu tháng đã thành tài. Biết là Junsu không chỉ đẹp trai mà còn rất tài năng nữa nhưng đạo diễn và biên kịch đã quá ưu ái cho Junsu rồi. Anh mất trí không làm được ca sỹ nổi tiếng, không sao hết anh sẽ làm nhà thiết kế nội thất. 

2. Junsu gà mờ công nghệ hoặc cố tình không muốn tìm hiểu quá khứ 

Thường với những ai bị mất trí nhớ, họ thường rất tò mò và muốn tìm hiểu về khoảng thời gian đã bị xoá. Nhưng Junsu thì không vậy, biết mình từng là một thần tượng vô cùng nổi tiếng nhưng anh chẳng cố gắng tìm hiểu mình đã từng có thời gian rực rỡ như thế nào (chỉ cần lên mạng là xem được ngay thôi!). Ngược lại, anh cứ cố tự nhớ, nhớ không được sinh ra trầm cảm và suýt chút nữa tự tử. 

“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 4.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 5.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 6.
 

Tương tự như vậy khi Cynthia huỷ danh thiếp của Khánh (Hồng Đăng) để Junsu không tìm hiểu về quá khứ được nữa thì Junsu cũng thôi luôn. Rõ ràng chỉ cần vài thao tác đơn giản tìm kiếm trên mạng là Junsu có thể tìm ra Khánh bởi Khánh lúc bấy giờ là đạo diễn nổi tiếng ở Việt Nam rồi. 

 3. Nhà Linh thay đổi nhanh chóng sau hai năm 

Ở phần một, Linh phải lập tức rời Hàn về Việt Nam vì mẹ cô bệnh nặng và nhà phá sản. Sau đó, nhà Linh chuyển đến sống ở căn nhà đơn sơ còn Linh làm phục vụ tại một nhà hàng, mẹ cô ở nhà còn bố bán hàng nước. Hai năm sau, nhà Linh dọn lên căn hộ sang trọng (trong thời gian này Linh vừa học vừa làm).

“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 7.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 8.
 

 4. LinhSu chia xa và quay lại trong tíc tắc 

Khi chuyện yêu đương "trái phép" của LinhSu đến tai tập đoàn, cô lập tức bị gọi về Hà Nội. Đặt trong tình thế phải lo cho sự nghiệp của Junsu và số phận khu nghỉ dưỡng cũng như nhiều nhân viên, Linh chấp nhận làm người yêu giả vờ của Phong (Mạnh Trường). Hôm đó cũng là ngày Junsu ra Hà Nội tìm Linh nhưng Linh tránh mặt. Sáng hôm sau, Junsu về tận quê Linh tìm, nói năng yêu thương một hồi rồi Linh đồng ý yêu lại Junsu, cùng nhau trở về Đà Nẵng công khai tình yêu. Rồi khu B hoàn công, LinhSu bình thản sóng bước đến lễ hoàn công. Tất cả các diễn biến này diễn ra hơn... hai ngày.

“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 10.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 11.
 
“Tuổi Thanh Xuân 2” và những chi tiết khiến khán giả “bối rối không hề nhẹ” - Ảnh 9.
Theo Kenh14.vn