Danh hiệu "hoa khôi giảng đường" của Lưu Diệc Phi có thể bị soán ngôi

Trong thời gian một năm trở lại đây thì những bộ phim với đề tài tuổi thanh xuân đang được giới truyền hình Trung Quốc khai thác triệt để. Và theo đề tài này cũng có khá nhiều bộ phim đã rất thành công như Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hóa ra anh vẫn ở đây … và gần đây nhất là thành công của bộ phim Hạ chí chưa tới.

Và điều để lại ấn tượng lớn nhất giành cho các tâp phim về tuổi thanh xuân đó chính là hình ảnh của các nhân vật nữ sinh. Nhân vật nữ sinh được coi là linh hồn chính và là trung tâm của các tập phim.  Và cái tên gây ấn tượng với hình ảnh ngọc nữ, trong sáng trong các tập phim mà chúng ta thường thấy đó chính là Lưu Diệc Phi với danh hiệu “hoa khôi giảng đường”. Với vai diễn ấn tượng và làm nên tên tuổi của cô đó chính là vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp bản 2006.

Sau đó đến 10 năm cô vẫn là ngoi sao chau a về phim đề tài thanh xuân mà đạo diễn tin tưởng giao vai cô nữ sinh Tô Vận Cẩm trong Hóa ra anh vẫn ở đây. Mặc dù đã gần 30 tuổi nhưng sức trẻ và phong cách diễn cùng với ngoại hình của Lưu Diệc Phi vẫn không kém sức hút.

Nhưng một năm đổ lại đây thì danh hiệu “hoa khôi giảng đường” màn ảnh của Lưu Diệc Phi có nguy cơ bị soán ngôi bởi các gương mặt mới.

Ấn tượng nhất gần đây phải kể đến Trịnh Sảng. Cô nổi tiếng từ hình ảnh cô nữ sinh thơ ngây trong Cùng ngắm mưa sao băng 2009, Trịnh Sảng giờ đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả với một Bối Vy Vy cá tính, dễ thương trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay Lập Hạ xinh xắn trong Hạ chí chưa tới.

Và Hạ chí chưa tới cũng là bộ phim thành công của nữ diễn viên 9x này.

Với việc Đường Yên chấp nhận cắt đi mái tóc dài quen thuộc ở độ tuổi 33 để hóa thân thành công nữ sinh nghịch ngợm trong Thời gian đều biết khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.  Và không ít ý kiến cho rằng Đường Yên trông hoàn toàn giống một cô nữ sinh thực thụ.

Tiếp đến là sự xuống tóc để hóa thân thành cô nữ sinh Phương Hồi trong Năm tháng vội vã bản điện ảnh của Nghệ Ni năm 2014 khiến làng điện ảnh chao đảo.

Không chỉ thế mà diễn xuất qua đôi mắt của cô diễn viên sinh năm 1988 cũng được đánh giá rất cao.

“Nữ hoàng rating” phim truyền hình Dương Mịch cũng có cơ hội đóng vai nữ sinh khi thể hiện nhân vật Triệu Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời bản điện ảnh.

Dương Mịch và Huỳnh Hiểu Minh trong phim.

Đảm nhận vai nữ chính Lý Nhị là "hoa khôi giảng đường" Trần Đô Linh trong bộ phim Tai trái nổi tiếng phát hành năm 2015.

Cuối cùng là vãi diễn cô học trò nhí nhảnh Lê Ly trong Mười lăm năm chờ đợi chim di trú do Tôn Di thể hiện nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng diễn xuất của Tôn Di được khán giả và giới chuyên môn. đánh giá rất cao.

Bạn đang xem bài viết với các từ khóa liên quan:

  • sao chau a
  • tin tuc sao chau a
  • tin giai tri chau a
  • ngoi sao chau a
  • tin sao chau a
  • chau a
  • sao han
  • tin tuc sao han
  • tin sao han