Ngoại tình với phụ nữ có chồng, MC Hồng Kông bị TVB thẳng tay sa thải và phải ra nước ngoài "lánh nạn"

Ngựa quen đường cũ ngoại tình tới 2 lần trong thời điểm nhạy cảm, MC Hồng Kông nổi tiếng Lý Nhuận Đình bị nhà đài TVB thẳng tay sa thải.

Trang ON Hồng Kông đưa tin, "Hoàng tử MC" của làng giải trí xứ Cảng Thơm Lý Nhuận Đình vừa bị nhà đài TVB chính thức sa thải sau bê bối tình ái diễn ra cuối năm ngoái. Theo đó, cuối năm 2015, Lý Nhuận Đình bị bắt gặp "tòm tem" bên ngoài với một phụ nữ đã có chồng tên là Tiffany. Kể từ đó, hình tượng và danh tiếng của Lý Nhuận Đình trong mắt công chúng giảm sút nghiêm trọng.

MC nổi tiếng Lý Nhuận Đình

Sau bê bối tình ái tai tiếng, Lý Nhuận Đình phải lên tiếng xin lỗi trước truyền thông, tuy nhiên đối với nhà đài TVB, điều đó vẫn là chưa đủ. Họ quyết định đóng băng toàn bộ hoạt động của MC điển trai này trong nhiều tháng liền, và mãi tới tháng 4 vừa qua, Lý Nhuận Đình mới có cơ hội lên sóng bản tin.

Hình ảnh Lý Nhuận Đình ngoại tình với bồ nhí Tiffany bị cánh phóng viên bắt gặp

Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, tháng trước, Lý Nhuận Đình tiếp tục bị bắt gặp đưa bồ nhí về nhà riêng của mình.

Vì bị nhà đài sa thải, Lý Nhuận Đình bày tỏ sự xin lỗi với giám đốc nhà đài là Viên Vịnh San, đồng thời cảm ơn người này đã nâng đỡ, tạo điều kiện trong thời gian vừa qua. Lý Nhuận Đình cho hay, anh sẽ rời khỏi Hồng Kông một thời gian và chưa có dự định gì cụ thể. Quyết định này được cho là "kế lánh nạn" khỏi làn sóng chỉ trích của người hâm mộ.

MC Lý Nhuận Đình xin lỗi vợ và truyền thông vì bê bối tình ái

Lý Nhuận Đình sinh năm 1979, là MC hàng đầu của xứ Cảng Thơm. Từng tốt nghiệp Đại học British Columbia Canada chuyên ngành kinh tế, Lý Nhuận Đình quyết định trở về Hồng Kông vào năm 2003. Năm 2015, Lý Nhuận Đình sang TVB công tác sau một thời gian lăn lộn với đài ATV, truyền hình cáp Hồng Kông. Năm 2011, anh kết hôn với một tiếp viên hàng không tên Crystal.

Vợ chồng Lý Nhuận Đình - Crystal thời còn mặn nồng

THEO NHÃ AN/ TRÍ THỨC TRẺ