Đạo diễn 'Kong: Skull Island' nói gì khi liên tục bị fan Việt hỏi chuyện... cắt râu?

Góp mặt trong một buổi phỏng vấn trực tuyến sáng 13/3, Jordan Vogt-Roberts nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh bộ râu dài cá tính.

Vị đạo diễn của bộ phim đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim Kong: Skull Island đã có buổi trò chuyện thú vị với độc giả của Zing.vn. Ngoài những câu hỏi liên quan đến quá trình làm Kong: Đảo đầu lâu cũng như những dự định của Jordan Vogt-Roberts khi anh quyết định chuyển đến sống tại Việt Nam thì bộ râu của đạo diễn sinh năm 1984 cũng được khá nhiều độc giả đặt câu hỏi vô cùng thú vị. 

phim_kong
Bộ râu ấn tượng của Jordan. Ảnh: Zing.vn

Một độc giả tò mò không biết khuôn mặt của Jordan lúc không để râu thì trông như thế nào? Anh cho biết: "Bạn có thể thấy mặt tôi không có râu trên mạng Internet. Tôi có khuôn mặt bình thường. Mẹ tôi và bạn bè thường nói: Con/cậu là cậu bé đẹp trai, sao lại làm thế với khuôn mặt mình? Nhưng tôi thích thế, và đây là khuôn mặt hiện giờ của tôi". 

Đạo diễn Kong cũng kiên quyết "không cắt râu vì bất cứ ai" khi anh được đặt vào trường hợp giả sử một hãng phim muốn mời anh làm đạo diễn nhưng yêu cầu Jordan phải... cắt râu. 

Một độc giả còn nhận xét ở Việt Nam chỉ những cụ già mới thường để râu dài thôi và đặt câu hỏi liệu Jordan có “nhập gia tùy tục”, cắt râu cho phù hợp với lối sống mới. Tuy nhiên, đạo diễn người Mỹ cho hay: "Tôi trông trẻ vậy thôi, nhưng bên trong con người tôi là một ông già đấy". 

Ngoài ra, rất nhiều độc giả cũng thắc mắc về việc Jordan cắt vai trong Kong: Skull Island của "đả nữ" Ngô Thanh Vân dù giữa hai người có một tình bạn đẹp. 

IMG_75998
Jordan và Ngô Thanh Vân là hai người bạn tốt. Ảnh: Zing.vn

"Ngô Thanh Vân rất thông minh và là người bạn tốt của tôi. Tôi muốn cô ấy tham gia bộ phim của mình. Tôi đã dành cho Vân một vai hành động trong Kong, nhưng nhân vật cuối cùng bị cắt bỏ trong kịch bản cuối cùng. Thực sự là tôi đã cố gắng trao cho cô ấy một vai trong phim rất, rất nhiều lần, nhưng không thành công vì nhiều lý do khác nhau. Dù sao thì chúng tôi vẫn còn nhiều cơ hội để hợp tác trong tương lai" - Jordan nói. 

Video: Dân mạng phản ứng hài hước khi đạo diễn Kong: Skull Island dự định chuyển đến Việt Nam sống

ngaynay.vn