Đặt dấu hỏi về việc Becks bơm Botox để níu giữ tuổi thanh xuân?

Vừa qua, vào ngày 11/9 Becks có xuất hiện ở khu phố Soho với một gương mặt vô cùng rạng rỡ khi bê một hộp giấy. Sau sự xuất hiện với gương mặt sáng bóng và vô cùng rạng rỡ ấy đã khiến cho các fan vô cùng ngỡ ngàng và chính điều này đã khiến anh vướng vào một tin đồn là: vì để níu giữ tuổi thanh xuân mà anh đã bơm botox để cho da mặt được căng mịn.

Bức ảnh gây nhiều tranh cãi về gương mặt mịn màng của becks

Một fan nữ đã bình luận rằng: "Bơm botox trông ổn đấy, David Beckham" trong hình ảnh mà anh chia sẻ gây sốc với làn da khá là mịn màng khác hẳn với anh trước đó. Tuy nhiên, chính Becks ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận với lời nhận xét đó của fan nữ: "Tôi không thích botox, cô gái, nhưng tôi sẽ coi đây là một khen".

Bên cạnh đó cũng có những fan cho rằng anh ấy chỉ dùng các hiệu ứng để chỉnh sửa ảnh thôi: "Tôi không nghĩ anh ấy tiêm botox. Anh ấy có nếp nhăn kìa, dấu vết tuổi tác rồi, bạn có thể nhìn thấy dễ dàng mà, chỉ là trông không quá già thôi". Như bạn biết đấy thì ngày nay các phần mềm chụp ảnh đều có phần chỉnh sửa ảnh, và điều để làm cho da mặt trở nên mịn màng, sáng bóng hơn là điều vô cùng dễ dàng.

Hình ảnh Becks rạng rỡ khi bê hộp giấy.

Để cổ vũ bà xã giới thiệu bộ sưu tập thời trang mới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York cuối tuần qua Becks đã tạm gác lại các lịch thi đấu của mình và một mình sang Mỹ để tham dự và cổ vũ ủng hộ cho bà xã. Cùng với đó anh cũng có cơ hội hội ngộ cùng con trai cả là Brooklyn – cậu đang theo học nhiếp ảnh ở New York.