Hậu vệ trái Sead Kolasinac của Arsenal hầu tòa vì vi phạm luật giao thông

Sead Kolasinac – hậu vệ cánh trái của Arsenal – người đang khiến các cổ động viên, người hâm mộ với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong thời gian 1 tháng đổ lại về đây đã phải hầu tòa vào ngày 11/9. Sead Kolasinac hầu tòa vì lỗi vi phạm luật giao thông – với hành vi chạy quá tốc độ và vượt đèn đỏ.

Trước đó tòa án của thành phố Gelsenkirchen đã ra giấy triệu tập Sead Kolasinac hầu tòa về hành vivi phạm luật giao thông của mình. Lỗi vi phạm luật giao thông này diễn ra khi anh còn chơi cho Schalke 04, Sead Kolasinac đã chạy quá tốc độ và vượt đèn đỏ, khiến anh đã bị công an giao thông tịch thu giấy phép lái xe và anh phải hầu tòa để giải trình cho hành vi vi phạm của mình.

Đây là tin không tốt giành cho HLV Arsene Wenger. Bởi cầu thủ người Bosnia đang là cầu thủ có phong độ đỉnh cao của Arsenal trong thời điểm hiện tại.

Trong thời gian của giải ngoại hạng Anh thì anh đã có 2 kiến tạo vô cùng ấn tượng cho giải đấu đó chình là: 1 kiến tạo trong trận thắng Leicester City của Arsenal và 1 kiến tạo cho Welbeck ghi bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 trước Bournemouth.

Và anh là là tân binh đầu tiên của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2017, theo dạng chuyển nhượng tự do. Anh đang hưởng lương 140.000 bảng/tuần, vào loại cao nhất CLB.

Cùng xem những tài năng của Sead Kolasinac được thể hiện trong các trận đấu gần đây nhất: