Hoàng tử âm nhạc bị truy nã tại Argentina vì tội hành hung và cướp tài sản

Nam ca sĩ Justin Bieber vừa kết tội hành hung và cướp tài sản sau vụ ẩu đả với phóng viên hồi năm 2013.

Theo Mirror, một thẩm phán tại  Buenos Aires (Argentina) đã ban lệnh truy nã Justin Bieber vì tội trạng xảy ra vào năm 2013. Nam ngôi sao bị kết tội hành hung và cướp tài sản khi ra lệnh cho vệ sĩ đánh một phóng viên, đồng thời giật máy ảnh của người này. Justin Bieber chính thức bị khởi tố và phải tham dự phiên tòa vào tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã không có mặt nên vị thẩm phán đã ra yêu cầu bắt giữ nếu Justin Bieber xuất hiện tại Argentina.

bieber-9151-1482377818
Vụ hành hung tại Argentina vào năm 2013

Theo một nguồn tin cho biết, luật sư của Justin Bieber đang lên kế hoạch kháng cáo. Tuy nhiên, sắp tới, Justin đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến lưu diễn Nam Mỹ của mình và Argentina là một trong những nơi có lượng fan hâm mộ lớn của anh.

Ngoài ra, ngôi sao này cũng gây nhiều tranh cãi khi bị chỉ trích nặng nề bởi Tổ chức bảo vệ động vật PETA. Nguyên nhân là do anh mặc chiếc áo lông thú khi đi ăn tối ở Los Angeles và có thái độ thản nhiên khi được hỏi có phải lông thú thật hay không.

Justin-Bieber-leaves-a-Los-Angeles-diner-in-a-fur-coat
Justin Bieber bị chỉ trích vì mặc áo lông thú

Cán bộ truyền thông của PETA mắng nhiếc nam ca sĩ không tiếc lời: "Anh ta là một kẻ ích kỷ và khoe mẽ như một đứa trẻ con. Cậu ra không biết kiềm chế thói quen mua sắm của mình và sẽ làm đau những con vật như hổ con, khỉ con và chó sói hoang dã". Đến nay, Justin Bieber vẫn chưa lên tiếng về chỉ trích này.

Justin-Bieber-arrives-outside-a-Los-Angeles-diner-wearing-a-fur-coat
Theo Tintuc.com.vn