Ronaldo tranh cãi "nảy lửa" với trọng tài vì bàn thắng không được công nhận

Ở trận Real vs APOEL Nicosia Ronaldo đã có một trận tranh cãi với vị trợ lý trọng tài của trận đấu khi vị trợ lý trọng tài đã không công nhận bàn thắng của anh.

Trong lịch thi đấu của mình thì APOEL Nicosia được coi là đối thủ không quá mạnh đối với Real, trong khi đó Real lại có Ronaldo trên mũi nhọn hàng công. Vì anh đang bị treo giò ở giải đấu quốc hội chính vì thế mà Champions League là sân đấu chính giúp cho Ronaldo phỗ diễn những đường bóng đỉnh cao của mình.

Pha dứt điểm tạo nên pha bóng tranh cãi

Trong thực tế của trận đấu thì Ronaldo đã cực kỳ năng nổ thi đấu bằng tất cả những tài nghệ của mình, điều đó được thể hiện khi mà chỉ sau 12 phút của trận đấu anh đã ghi bàn mở tỷ số cho trận đấu sau đường căng ngang chính xác của Gareth Bale.

Những đó là hiệp 1 với những bàn thắng đẹp mắt, còn khi sang đầu hiệp 2 anh đón pha kiến tạo bên cánh, Ronaldo đệm chân trái căng đưa bóng dội xà ngang bật xuống vạch vôi, nhưng chính pha ghi bàn này của anh đã không được trọng tài công nhận. và đó là tình huống tạo nên pha tranh cãi nảy lửa giữa anh và trọng tài.

Ronaldo phân bua với trọng tài

Bức xúc về sự không được công nhận đó anh đã hùng hổ chạy đến vị trí trọng tài đang đứng để đòi bài thắng hợp lệ. Tuy nhiên, anh đã không được như mong muốn, khi vị trọng tài vẫn lạng lùng phẩy tay từ chối không công nhận bàn thắng đó của anh. Điều này càng được khẳng định khi kết luận của trọng tài là hoàn toàn chính xác khi goal-line xác nhận, quả bóng chưa hoàn toàn đi qua vạch vôi. Và bàn thắng đó của Ronaldo không được công nhận.

Công nghệ Goal-line xác định, bóng chưa đi qua vạch vôi

Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích của anh trong mùa giải Champions League, và anh đã có đến 107 bàn thắng cho mùa giải đầy thành công của mình.