Vụ Hacker tuyên bố tung ảnh nude của Taylor Swift

Trích nguồn từ trang Media Take Out thì có thông tin cho rằng các hacker vừa chính thức ra tuyên bố có trong tay hàng chục bức ảnh khỏa thân của nhiều ngôi sao US-UK nổi tiếng như: Taylor Swift, Brie Larson,... Một bức ảnh chụp màn hình máy tính trong đó có các thư mục được cho là chứa ảnh nude của Taylor Swift, Tina Fey, Brie Larson, Carrie Underwood, Amber Heard,... mà các hacker đăng tải. Ngoài ra, các hacker còn cảnh báo Taylor Swift hãy chuẩn bị tinh thần với những bức ảnh khỏa thân rất "hư hỏng" của mình.

 hacker tung ảnh nude của taylor swift ảnh 2

 hacker tung ảnh nude của taylor swift ảnh 3

Trước đây vào năm 2014, một người đàn ông có tên Ryan Collins cũng đã tấn công và hack được tài khoản của một loạt sao US-UK nữ nổi tiếng như: Jennifer Lawrence và Kate Upton... và lấy cắp ảnh nóng từ tài khoản của họ. Sau đó những bức ảnh bị rò rỉ đã gây chấn động Hollywood trong một khoảng thời gian. Nhưng đến năm ngoái, người đàn ông này đã bị bắt và nhận án tù.

Và theo teen.com.vn được biết thì sao nữ Jennifer Lawrence đã từng chia sẻ sau sự cố: "Tôi đã rất sợ hãi. Tôi không biết điều này sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp thế nào".