NSND Minh Châu bất ngờ trở thành vedette trên sàn diễn thời trang dành cho mẹ và bé

Ở tuổi lục tuần tài nữ màn ảnh Việt - NSND Minh Châu vẫn sở hữu một vóc dáng thon gọn, sự trẻ trung và vẻ đẹp thách thức thời gian. 

Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU diễn ra vào đêm 26/10 tại Trung tâm thương mại Savico MegaMall Long Biên hứa hẹn sẽ là chương trình vô cùng hoành tráng và lôi cuốn. Theo tiết lộ từ phía BTC Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU 2017, NSND Minh Châu sẽ xuất hiện trong vai trò vedette mở màn của đêm tiệc thời trang ấn tượng này. Ở tuổi lục tuần tài nữ của màn ảnh Việt - NSND Minh Châu vẫn sở hữu một vóc dáng thon gọn, sự trẻ trung, và vẻ đẹp thách thức thời gian. Nữ nghệ sĩ cho biết, bà xuất hiện trong đêm diễn là vì quá yêu mến trẻ con và đặc biệt rất thích thông điệp ý nghĩa mà Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU mang tới.

Còn anh chàng Quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên Quang Anh cũng sẽ có mặt trong một vai trò cực kỳ đặc biệt. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của nhóm tam ca Mộc Miên với các ca khúc hát về Mẹ. NGoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của những gương mặt nhí quen thuộc như: Nam Vương Thiếu nhí Âu Á Cao Hữu Nhật, Hoa hậu thời trang thế giới Khánh Linh, Hoa hậu ảnh thế giới Huyền Vy, Hoa khôi siêu mẫu nhí 2016 Phan Lâm Ngọc Huyền...

7
Những màn trình diễn thời trang thực sự chuyên nghiệp và được đầu tư kỹ càng, chỉnh chu của những người mẫu nhí chuyên và không chuyên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với công chúng Hà Thành. 

 

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là việc xuất hiện của 50 mẹ bỉm sữa Hà Thành. Họ đều chưa từng trình diễn thời trang nhưng sẽ thể hiện catwalk điêu luyện, chuyên nghiệp như những người mẫu thực thụ. Được biết, để làm được điều này, các mẹ đã phải tập luyện hàng tháng trời cùng con.

"Tình yêu lớn nhất mẹ đã dành cho con, và những gì tốt đẹp nhất mẹ luôn dành cho con. Nhờ có con, mẹ biết thế nào là yêu thương không điều kiện. Chắc chắn một điều, bé yêu sẽ cảm nhận được tình yêu thương vô bờ của mẹ... Và đó cũng chính là thông điệp trong Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU lần này", Nhà thiết kế MiDu- trưởng ban tổ chức tâm sự.

10
Love Story Fashion Show By RUBY’ MIDU 2017 ra đời với ý nghĩa sẽ giúp cho các mẹ bỉm sữa Hà Thành cùng "hoàng tử", "công chúa" của mình có một sân chơi thú vị và bổ ích.
9
NSND Minh Châu sẽ xuất hiện trong vai trò vedette mở màn
1
Hoa khôi siêu mẫu nhí Linh Chi
2
Hoa khôi siêu mẫu nhí Ngọc Huyền
3
Những mẫu nhí nổi tiếng
5
Show thời trang hoành tráng nhất từ trước tới nay
4
Nhà thiết kế MiDu - trưởng ban tổ chức.