Quang Dũng hội ngộ Sao mai Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Thùy Dung trong đêm nhạc về Phật

Ca sĩ Quang Dũng đã có dịp hội ngộ với hàng loạt ca sĩ trưởng thành cuộc thi Sao Mai trong đêm nhạc về Phật vô cùng ý nghĩa vừa diễn ra tối 15/9.

IMG_0459
Tối 15/9, chương trình nghệ thuật “Tim Sen” diễn ra tại Nhà hát Âu Cơ - Hà Nội. Với chủ đề “Bông sen và người phụ nữ”, các ca sĩ Quang Dũng, Ngọc Khuê, Ngọc Anh, Sỹ Luân, Minh Quân, Tạ Quang Thắng, nhóm Belcanto, dàn hợp xướng, các nghệ sĩ múa, nghệ sĩ kịch… mang đến cho khán giả những ca khúc đong đầy tình mẹ yêu thương.
IMG_0710
Ca sĩ Quang Dũng...
IMG_0761
... Ca sĩ Ngọc Anh cùng nhiều nghệ sĩ khác cùng góp mặt trong chương trình "Tim Sen". Chia sẻ về chương trình, tổng đạo diễn Phan Bảo cho biết, tháng bảy đầu mùa thu, những bông hoa sen cuối cùng đã vượt qua mưa dầu nắng lửa của mùa hè, sang thu vẫn giữ được sự thanh khiết, khiêm nhường để lên đài, để làm nơi Phật ngự. Trong khi đó, trái tim - là nơi sự tảo tần, thương yêu đong đầy và lắng đọng trong mẹ, trong bà, trong chị của chúng ta…
Màn trình diễn đánh dấu sự trở lại của Hoa khôi Sao Mai 2013 – ca sĩ Thùy Dung. Cô đã đem đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng, đưa khán giả chìm vào những những cảm xúc ngọt ngào, rung động về tình mẫu tử với "Cửa Phật từ bi - Chùa tôi", "Hòn vọng phu"…
IMG_0485
Có mặt trong chương trình, ca sĩ Ngọc Khuê chia sẻ: “Nhận lời biểu diễn trong chương trình, tôi vô cùng hân hoan khi được đem lời ca tiếng hát của mình tri ân mùa Vu Lan báo hiếu”.
IMG_0563
Chương trình được tổ chức đúng mùa Vu Lan - tháng Bảy âm lịch cũng là mùa báo ân, mùa nhắc nhở mỗi người tìm về nguồn cội, báo hiếu đấng sinh thành, càng làm cho khán giả cảm nhận được tình mẹ, tình yêu thương con người sâu sắc.
IMG_0618
"Tim Sen" được dàn dựng công phu với 3 chương: Chương 1 với chủ đề “Vô lượng từ tâm”; Chương 2: "Vu Lan nhớ mẹ" và Chương 3 là "Tim sen". 
IMG_0635
Tạ Quang Thắng thể hiện ca khúc "Huyền thoại mẹ" và "Quê nhà". 
 
Vũ Vũ Tin nhanh Online