Sau phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Phúc gây bất ngờ khi tiết lộ mong muốn được du học tại Mỹ

Quán quân The Voice 2015 Đức Phúc cho biết, lâu nay bản thân anh rất mong muốn được du học tại Mỹ.

Xuất hiện tại buổi Triển lãm du học quốc tế INDEC ở Hà Nội, giọng ca “Ánh nắng của anh” đã khiến đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là fan hâm mộ của mình “phát cuồng” bởi ngoại hình và phong cách thời trang. Đức Phúc diện sơ mi trắng phối với vest đen và quần âu chuẩn hình tượng soái ca.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, một lần nữa Đức Phúc chia sẻ thông tin bất ngờ.

Sau quá trình phẫu thuật ngoại hình của nam ca sĩ thay đổi rất nhiều, tên anh thường được nhắc đến cùng những mỹ từ như “soái ca” hay “nam thần” showbiz Việt. Mặc dù đang trong quá trình hồi phục nhưng khuôn mặt anh nhìn khá tự nhiên, không hề bị thô cứng.

Tại buổi triển lãm, Đức Phúc gửi tới khán giả 3 ca khúc đình đám: “I’m not the only one” - ca khúc trong vòng giấu mặt của nam ca sĩ, “Ánh nắng của anh” và “Cũng đành thôi”. Khán giả như bị chinh phục bởi giọng hát khỏe, đầy nội lực minh chứng của việc “dao kéo” không ảnh hưởng đến giọng hát.

Đức Phúc giao lưu cùng khán giả

Không chỉ hát, quán quân The Voice 2015 đã có khoảng thời gian để giao lưu, tâm sự với khán giả của mình. Đức Phúc cho biết, đây là lần đầu tiên được biểu diễn trước nhiều bạn học sinh, sinh viên. Đức Phúc cũng bày tỏ mong muốn được đi du học ở nước Mỹ nhưng chưa có cơ hội, đồng thời gửi lời nhắn đến các bạn học sinh, sinh viên cố gắng học tập và theo đuổi ước mơ của mình.

Theo Nguyễn Hoài/TinnhanhOnline