Trang Cherry tham gia gameshow ‘Phiêu lưu cùng Gulliver’ tại Nhật Bản cùng Việt Anh, Ái Phương

Ở mùa đầu tiên, chúng ta sẽ được phiêu lưu cùng hành trình khám phá đất nước con người Nhật Bản qua nhân vật trải nghiệm là các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Trong chuyến ghi hình lần này có 6 nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam tham gia: Diễn viên Việt Anh, MC Anh Duy, ca sĩ Ái Phương, MC Lê Anh, Ca sĩ Miko Lan Trinh và diễn viên Trang Cherry.

Trang Cherry cùng toàn bộ ekip chương trình

Diễn viên Trang cherry và ekip của VTV

 

Theo format chương trình, người thắng cuộc sẽ vào vào “King” và sẽ có một kỳ nghỉ xa hoa tráng lệ như một ông vua để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của Nhật Bản. Ngược lại, người thua cuộc sẽ vào vai “Gulliver!” với một hành trình hết sức khó khăn, đầy chông gai. Thế nhưng, sau mỗi hành trình của “King” hay là “Gulliver!” thì một Nhật Bản tươi đẹp luôn hiện ra cho các nghệ sĩ mặc sức khám phá.

Diễn viên Việt Anh và ca sỹ Ái Phương

Những khoảnh khắc đáng nhớ

Diễn viên Trang Cherry tâm sự: ‘Đây là lần đầu tiên tôi đến đất nước mặt trời mọc. Trước đó, biết đến Nhật Bản qua sách báo, tìm hiểu trên internet, qua bạn bè kể lại. Khi đặt chân đến Nhật Bản tôi ngỡ ngàng lắm, người Nhật Bản rất chăm chỉ, chu đáo, thân thiện, môi trường sạch sẽ, ẩm thực rất ngon. Những ngày ghi hình tại Nhật Bản tôi đã béo lên một chút khi thức ăn quá ngon làm tôi không cưỡng nổi. Điều tôi ấn tượng nhất là được mặc trang phục truyền thống Nhật Bản Kimono. Kimono Nhật Bản thật đẹp và tôi rất thích. Tôi đã mặc Kimono đi dạo trên những con phố cổ tại Kyoto. Lúc đó tôi thấy mình như một thiếu nữ Nhật Bản, du khách tham quan xin được chụp ảnh cùng khiến tôi rất vui và hãnh diện.‘

 

10 tập của chương trình game show truyền hình thực tế “Phiêu cùng Gulliver” do Đài VOV/ VTC/ Kansai TV phối hợp sản xuất được ghi hình qua các mùa của Nhật Bản, hy vọng sẽ giúp khán giả hiểu hơn về đất nước, con người Nhật Bản ngày nay. Chương trình sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào 20h15 thứ 2 ngày 23/10/2017 trên kênh VTC3 của Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam VTC và kênh VOVTV.

Với ca sĩ Miko Lan Trinh và ca sĩ, người mẫu Ái Phương, hai ca sĩ của chúng ta đã vào vai “Gulliver” để khám phá đất nước, con người Nhật Bản. Đó là những trải nghiệm rất hấp dẫn mà chương trình đã đem đến cho hai bạn.