24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl "triệu đô" của Hollywood!

Tên lót là Kristen và từng múa cột năm 10 tuổi, bạn đã biết những điều này về Kylie Jenner chưa?

1. Kylie Jenner từng là một hoạt náo viên ở trường trung học. Cô nàng và Kendall cùng tham gia một đội hoạt náo viên, nhưng sau này Kylie đã rời trường học và được dạy tại nhà.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 1.
 

2. Kris Jenner - mẹ của chị em Kardashian - từng say đến nỗi xăm tên Kendall và Kylie lên người trong một tập của show "Keeping up with the Kardashians". Nhưng bà Kris lại nói rằng không có đủ chỗ để xăm tên các đứa con còn lại. Chắc Kim, Kourtney, Khloe và Rob sẽ hơi khó chịu khi nghe điều này.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 2.
 

3. Năm 2011, Kylie kiếm được đến 100.000 USD (hơn 2 tỷ VND) chỉ với việc cho phép công ty OPI đặt tên một loại sơn móng tay theo tên Kylie và Kendall. Theo trang HuffPost, hai chị em chỉ việc phải dành một ngày chụp ảnh, một ngày đi giao lưu với truyền thông, đăng bài viết về loại sơn móng tay trên mạng xã hội.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 3.
 

4. Kylie chỉ mới 9 tuổi khi show "Keeping up with the Kardashians" được cấp phép công chiếu.

5. Cô nàng từng nói về chuyện không muốn trở nên nổi tiếng. Trong mùa mới nhất của "Keeping up with the Kardashians", Kylie tâm sự với Kim và Kourtney rằng từ đáy lòng, cô cảm thấy lẽ ra mình không nên trở thành ngôi sao nổi tiếng như bây giờ.

6. Tập đầu tiên của "Keeping up with the Kardashians" đã gây nên làn sóng tranh cãi vì cảnh cô bé Kylie 10 tuổi... múa cột trong phòng ngủ của bố mẹ.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 4.
 
24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 5.
 

7. Emoji mà Kylie Jenner yêu thích là hình chiếc kèn được dùng trong các buổi party. Kylie nói: "Tôi luôn dùng hình emoji đó".

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 6.
 

8. Tên lót của Kylie là Kristen.

9. Tyga thừa nhận tình cảm với Kylie vào mùa hè 2015, khi cô mới 17 tuổi - chưa đủ tuổi trưởng thành.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 7.
 

10. Sinh nhật tuổi 18 của Kylie, Tyga đã mua tặng bạn gái chiếc xe Mercedes SUV màu đỏ. Nhưng có thể chiếc xe này thật ra thuộc về bạn gái cũ của Tyga - Blac Chyna, bởi biển số xe trùng khớp với biển số chiếc xe mà Chyna từng sử dụng. Vì thế, người ta cho rằng Tyga đã đem chiếc xe cũ đi sơn lại và tặng cho Kylie.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 8.
 

11. Kylie nhắn tin cho cô chị Khloe khoảng 4 lần mỗi tuần, và nội dung thường nói về... đồ ăn. Theo Khloe chia sẻ, cuộc đối thoại giữa họ thường bắt đầu kiểu: "Món burger thịt gà tây đó được làm ra thế nào nhỉ?".

12. Kylie ghét bánh kem chocalate nhưng lại thích chocolate.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 9.
 

13. Kylie không thích phát biểu trước đám đông. Có lần khi phát biểu tại trường học, Kylie hồi hộp tới mức nói nhầm thành: "Món ăn yêu thích của em là bóng đá và bóng rổ".

14. Kylie trưng trong nhà bản sao bức ảnh chụp phạm nhân của Tyga khi anh vào tù. Bức ảnh được trưng dưới ảnh người bà của cô.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 10.
 

15. Nhà hàng Kylie yêu thích khi hẹn hò với Tyga là Mr. Chow. Cô nói: "Chúng tôi ăn rất nhiều. Tôi tăng đến 15 lbs (6,8 kg) kể từ khi hẹn hò với Tyga".

16. Ngoài Mr. Chow, nhà hàng cô yêu thích ở Los Angeles còn có Sugar Fish và Casa Vega.

17. Kylie đọc tất cả bình luận trên Instagram. Nếu thấy quá nhiều bình luận tiêu cực, cô sẽ xóa bức ảnh và đăng lại.

18. Người ta thường so sánh Kylie với Kim, nhưng Kylie nghĩ mình giống cô chị Khloe và người anh Rob nhất. Khloe là người mà Kylie hay tìm đến tâm sự về chuyện yêu đương và gia đình.

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 11.
 

19. Mỗi lần hoàn tất việc trang điểm gương mặt, Kylie phải mất tới 2 giờ.

20. Để chụp được những bức hình selfie đẹp nhất quả đất, Kylie mua hẳn một chiếc đèn selfie trên eBay. Kylie nói nó có một chiếc ô phản chiếu bao lấy một bóng đèn màu trắng, giúp cho ảnh selfie đạt được độ lung linh cao nhất.

21. Kylie có một vết sẹo lớn trên chân sau một lần chơi đùa hồi bé. Cô kể: "Khi tôi khoảng 5 tuổi, tôi cùng chị gái chơi trò trốn tìm, và tôi nấp bên trong một chiếc cổng rất cao. Sau một lúc, khi chị không tìm thấy tôi, tôi phải trèo ngang qua chiếc cọc nhọn nhô ra từ chiếc cổng. Tôi đã cố tránh xa chiếc cọc, nhưng nó đã xé rách toạc chân tôi".

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 12.
 

22. Đầu năm 2010, một fan đã đuổi theo Kylie Jenner khắp một khách sạn ở Miami. Cô nàng phải vào một phòng kho và khóa trái cửa, chờ đến khi nhân viên bảo vệ đến giải cứu.

23. Kylie nói nếu không nổi tiếng như bây giờ, cô muốn trở thành nghệ sĩ trang điểm: "Tôi rất thích trang điểm cho bạn bè".

24. Kylie không nói nhiều trên Snapchat vì cô cảm thấy chuyện đó thật ngượng: "Tôi không phải là chính mình trên mạng xã hội. Tôi kỳ lạ lắm".

24 sự thật gây bất ngờ về Kylie Jenner - hot girl triệu đô của Hollywood! - Ảnh 13.
 
Trí thức trẻ