Bất ngờ với số điểm Lưu Khải Uy dành cho Dương Mịch trong việc chăm lo gia đình

Thậm chí, trong ngày Valentine vừa qua, Dương Mịch cũng không dành thời gian cho ông xã Lưu Khải Uy.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, trong một chương trình, Lưu Khải Uy đã có cuộc trò chuyện, hé lộ cuộc sống đời tư của gia đình mình. Nam tài tử đã có màn chấm điểm, đánh giá bà xã xinh đẹp Dương Mịch trong chuyện chăm nom tổ ấm.

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Trước hết, Lưu Khải Uy tự chia sẻ rằng, kể từ khi con gái Tiểu Gạo Nếp ra đời, chính anh là người đôn đáo đi tìm trường mầm non tốt cho bé. Tuy nhiên, khi được hỏi sẽ chấm điểm cho bà xã bao nhiêu, Lưu Khải Uy chấm vợ 85 điểm trên thang điểm 100. Dù rằng số điểm không thấp, song lại cho thấy anh trừ hẳn 15 điểm. Nguyên nhân, theo nam tài tử "Quốc Sắc Thiên Hương" chính là: "Tôi cảm thấy nguyên nhân chủ yếu chính là việc vợ tôi không có nhiều thời gian, cho cả công việc lẫn chăm sóc con nhỏ".

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Anh cũng tiết lộ, Dương Mịch trước ống kính là người rất "tùy hứng", nhưng khi trở về nhà thì lại yêu thương chiều chuộng con gái. Sau khi sinh con, công việc bận rộn hơn trước rất nhiều, Lưu Khải Uy hoàn toàn tôn trọng Dương Mịch, chỉ hy vọng cô có thể cân bằng được thời gian cho công việc và cho gia đình.

Còn Dương Mịch, cô và chồng ngày Valentine vừa qua không ở cạnh nhau. Cánh phóng viên bắt gặp Dương Mịch tại sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải), một mình chuẩn bị lên đường sang New York.

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Dương Mịch bị Lưu Khải Uy

Hình ảnh của Dương Mịch tại sân bay Hồng Kiều (Thượng Hải) ngày 14/2
Nguồn: Nhã An/ Trí thức trẻ