Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman hé lộ hình ảnh nữ chiến binh xinh đẹp.

Mới đây, Warner Bros. đã cho ra mắt trailer thứ 3 của bom tấn Wonder Woman, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về công chúa Diana khi còn là một đứa trẻ.

Tác phẩm siêu anh hùng của DC xoay quanh nhân vật "chị đẹp" Wonder Woman mới đây đã tung ra trailer mới khiến khán giả sửng sốt và phấn khích cực độ.

Với trailer dài hơn 2 phút, người xem được chứng kiến khung cảnh mẫu hậu kể với cô bé Diana về những món bảo vật của thánh thần, cho cô biết về thanh gươm báu của nữ thần Athena. Nữ vương của vương quốc Amazone còn nhấn mạnh rằng Diana phải luyện tập gấp 10 lần người khác.

Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman - Ảnh 2.

Wonder Woman khi còn là một cô bé

Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman - Ảnh 3.

Thanh gươm của nữ thần Athena chỉ được rút ra khi thời khắc đen tối nhất ập đến

Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman - Ảnh 4.

Ngoài ra, người xem còn được nhìn thoáng qua về Wonder Woman khi mới chỉ là một thiếu nữ

Cô công chúa bé nhỏ ấy ngày một trưởng thành hơn, và cái sức mạnh của một vị thần ẩn chứa bên trong cơ thể cũng đã bộc lộ. Đây cũng chính là điều mà nữ hoàng Hippolyta luôn lo lắng, có vẻ như bà không muốn Diana biết được cô là con gái của một vị thần.

Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman - Ảnh 5.

Và khi lần đầu tiên sử dụng Vòng tay Submission

Choáng ngợp với trailer mới của Wonder Woman - Ảnh 6.

Trailer còn mang lại nhiều phân cảnh chiến đấu mới mẻ và táo bạo hơn

Wonder Woman là bộ phim tiếp theo nằm trong Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics, nữ chiến binh Amazone này từng xuất hiện trong Batman v Superman: Dawn of Justice và trở thành điểm sáng nhất của bộ phim. Câu chuyện sẽ lấy bối cảnh vào những năm đầu Thế kỷ 20, công chúa Amazon Diana, sống trên hòn đảo Themyscira, gặp phi công Steve Trevor khi anh bị trôi dạt vào hòn đảo. Sau khi biết về cuộc chiến tranh xảy ra trên thế giới từ anh, cô rời khỏi hòn đảo và tham gia kết thúc cuộc chiến.

Ngoài sự góp mặt của nữ diễn viên xinh đẹp Gal Gadot, bộ phim còn có sự xuất hiện của Chris Pine (Steve Trevor), Connie Nielsen (Nữ hoàng Hippolyta), Robin Wright (nữ tướng quân Antiope),… Wonder Woman sẽ ra rạp vào ngày 2.6.2017.

Trí thức trẻ