CHƯA TỪNG CÓ: Hoa hậu bị tước vương miện vì nói xấu Ban tổ chức

Trang web của tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia tuyên bố tước bỏ vương miện của người đẹp Tatiana Kumar Nandha cùng cáo buộc cô đăng tải nhiều bài viết xúc phạm tổ chức này trên mạng xã hội.

Một vụ việc chưa từng có trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu đã xảy ra tại Malaysia. Theo đó, trang mạng xã hội của Tổ chức hoa hậu thế giới Malaysia đã đăng tải bức tâm thư nói về việc tước bỏ vương miện của cô Tatiana Kumar Nandha - Miss World Malaysia đương nhiệm.

missworldmsia
Tatiana Kumar Nandha - Hoa hậu thế giới Malaysia bị tước vương miện

Trả lời trên Thestar, cựu giám đốc quốc gia Datuk Anna Lin nói rằng, người đẹp 18 tuổi đã vi phạm hợp đồng và các quy tắc ứng xử. Cụ thể, cô và gia đình đã đăng tải nhiều bài viết trên Internet và mạng xã hội nhằm xúc phạm Tổ chức hoa hậu thế giới Malaysia.

"Cô ấy có vài hành động liên quan đến nhà tài trợ quan trọng, dẫn đến việc hợp đồng bị chấm rứt", người này khẳng định.

Datuk Anna Lin được biết đến là giám đốc quốc gia của Tổ chức Hoa hậu Thế giới Malaysia nhiệm kỳ 2013-2016 và tuyên bố từ chức vào đầu năm nay.

Bố của Tatiana, ông Kumar Nandha xác nhận rằng con gái ông đã nhận được email thông báo việc tước vương miện vào ngày 3/3. Tuy nhiên, ông khẳng định rằng: "Con gái tôi không làm gì sai".

Tatiana Kumar Nandha đăng quang Hoa hậu Thế giới Malaysia vào tháng 8/2016 và được lựa chọn đại diện cho Malaysia tham dự cuộc thi quốc tế tại Mỹ. 

ngaynay.vn