Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm

Kylie Jenner khiến các fan mải ngắm nhìn những bức ảnh bán nude đầy quyến rũ của cô.

Trên Instagram, Kylie Jenner vừa chia sẻ những hình ảnh bán nude gợi cảm do cô bạn Sasha Samsonova làm phó nháy. Dù bán nude, nhưng người đẹp 19 tuổi chẳng hề phản cảm, mà lại trông rất quyến rũ trong những bức hình trắng đen này. Hai bức hình đã tiếp tục hút cho Kylie hàng triệu lượt like.

Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm - Ảnh 1.
 
Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm - Ảnh 2.

Không có thành viên nào của gia đình Kardashian hút thuốc, nên đây là lần hiếm hoi Kylie Jenner hút thuốc vì nghệ thuật

Bên cạnh đó, Kylie còn vừa khoe chiếc nhẫn lấp lánh trên tay trong một bức ảnh selfie gần đây, làm rộ lên tin đồn đã đính hôn với chàng Tyga. Tuy nhiên, họ vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm - Ảnh 3.

Kylie Jenner bị đồn đính hôn khi đeo nhẫn trên ngón áp út

Cô út nhà Kardashian đã hẹn hò với chàng rapper 27 tuổi được gần 2 năm. Kylie Jenner từng chia sẻ với tạp chí Complex rằng: "Năm đầu tiên chúng tôi hẹn hò, những người thân thiết với Tyga khuyên anh ấy đừng đến với tôi. Tôi cũng nhận được những bình luận kiểu: 'Đừng cặp với anh ta'. Nhưng chúng tôi không hẹn hò vì công chúng, chúng tôi thật sự yêu nhau.

Chúng tôi luôn cảm thấy cần ở bên cạnh nhau. Chúng tôi không bao giờ nổi giận với nhau, mà chỉ tìm cách giải quyết vấn đề".

Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm - Ảnh 4.
 
Chụp ảnh bán nude, Kylie Jenner đẹp ma mị, quyến rũ mà chẳng hề phản cảm - Ảnh 5.

Cặp đôi Tyga - Kylie Jenner

Mối quan hệ giữa Tyga và gia đình Kardashian vốn khá phức tạp. Tyga từng là một cặp với Blac Chyna và có một con trai với cô. Blac Chyna sau đó lại đến với Rob Kardashian - anh trai của Kylie - và đã có một con gái với Rob. Nhưng gần đây, rộ lên thông tin rằng, Rob và Chyna lại vừa chia tay.

Trí thức trẻ