'Cô giáo Khánh' nói về tin đồn yêu Trấn Thành: ‘Nếu có thì vấn đề này cũng không đáng quan tâm’

Đám cưới của MC Trấn Thành diễn ra với nhiều thông tin bên lề, trong đó có một số thông tin về mối quan hệ yêu đương của MC và diễn viên trẻ Duy Khánh.

Lễ cưới của MC Trấn Thành và Hari Won đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận những ngày cuối năm. Bên cạnh những thông tin, hình ảnh về lễ cưới thì hiện tại cũng xuất hiện những tin đồn liên quan đến những mối quan hệ ngoài luồng của nam MC. Đáng chú ý là việc nhiều người đang truyền tay những hình ảnh của Trấn Thành và diễn viên trẻ Duy Khánh cùng lời khẳng định cả hai từng yêu nhau.

Duy Khánh được biết đến nhiều với tên gọi ‘cô giáo Khánh' sau khi đóng sê-ri clip hài cùng tên. Mối quan hệ của nam diễn viên trẻ này với MC Trấn Thành luôn là đề tài bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng. Duy Khánh cũng từng vướng vào nhiều tin đồn giới tính, bản thân diễn viên trẻ này cũng đã lên tiếng ủng hộ người đồng tính thông qua các clip, MV do anh tham gia sản xuất.

Thậm chí khi Duy Khánh đăng tải hình ảnh thiệp mời đám cưới của Trấn Thành, nhiều người đã vào... an ủi và chia buồn với anh với nội dung mang tính ám chỉ Duy Khánh là người yêu cũ của Trấn Thành. Sau đó, nam diễn viên này đã cho ẩn hình ảnh này trên trang cá nhân.

Nam diễn viên khẳng định giữa anh và Trấn Thành chỉ có mối quan hệ anh em thân thiết, không hề tồn tại tình yêu đồng giới.

Trả lời về mối quan hệ với Trấn Thành, Duy Khánh từng có lời phản hồi: ‘Mình không có cái gì gọi là tình yêu đồng giới với Trấn Thành cả. Trấn Thành với mình giống như một người thầy, đi theo để học, đi theo để chia sẻ kinh nghiệm'.

‘Dạo gần đây mình xuất hiện trong những chương trình kịch truyền hình, TV show với anh Trấn Thành nhiều quá nên người ta nói hai đứa dính liền với nhau. Còn nếu ví dụ đi mà có đi thì vấn đề đó cũng không đáng quan tâm nữa. Tại vì cái chuyện tình yêu đồng giới trong xã hội hiện nay rất là bình thường' - Duy Khánh nói thêm.

Cuối cùng, diễn viên trẻ này khẳng định: ‘Không có, có là sẽ nói!'.

Nguồn: Tài Teen/ Báo Đất Việt