Dàn sao Bắc - Nam hào hứng dự ra mắt bộ phim bị cháy sân khấu ở TP.HCM

Trong khi buổi ra mắt phim ở Hà Nội diễn ra khá suôn sẻ nhưng ở phía Nam, sân khấu 1 tỷ đồng bốc cháy ngùn ngụt.

Tối 9/3), Kong: Skull Island vừa có buổi ra mắt cực kì hoành tráng và sôi nổi ở cả hai thành phố Hà Nội và TP.HCM.

Sự kiện công chiếu tại phía Nam đã thu hút đông đảo giới truyền thông, báo chí, và rất nhiều tên tuổi trong làng giải trí Việt như ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê, siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Thành Lộc, NTK Lý Quý Khánh... 

Ho Ngoc Ha (15)
Hồ Ngọc Hà
Lan Khue (8)
Hoa khôi Áo dài Lan Khuê
Truong Ngoc Anh (1)
Trương Ngọc Ánh
Sieu Mau Ha Anh (1)
Siêu mẫu Hà Anh
Ly Quy Khanh (1)
NTK Lý Quý Khánh
Thanh Loc
Diễn viên Thành Lộc
Vu Cat Tuong (3)
Vũ Cát Tường
Gil Le (4)
Gil Lê
Sebastian (3)
Sebastian và Nguyễn Oanh
Hua Vi Van (3)
Hứa Vĩ Văn

Lần đầu tiên, khán giả được chiêm ngưỡng và mãn nhãn với khung cảnh ngoạn mục của Việt Nam trên màn ảnh. Điều này đã khiến cho tất cả người xem cảm thấy vô cùng phấn khích và càng thêm tự hào về vẻ đẹp Việt Nam.

Dưới bàn tay tài hoa của các nhà làm phim Hollywood, Ninh Bình, Quảng Bình và vịnh Hạ Long hiện lên hoang sơ và đầy bí ẩn. Đây là bối cảnh chính của vùng đất quê hương Kong, và cũng là nơi sẽ diễn ra những cuộc chiến gay cấn giữa con người - thiên nhiên, và giữa các sinh vật cổ đại với nhau.

Tuy nhiên, một sự số đã xảy ra tại buổi ra mắt Kong: Skull Island ở TP.HCM khi sân khấu được dàn dựng hoành tráng với giá trị hơn 1 tỷ đồng bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Nguyên nhân được cho là do các vũ công biểu diễn múa lửa đã để lửa bén vào những vật liệu dễ cháy. 

 

Hồ Ngọc Hà hốt hoảng rời khỏi đám cháy 

Khi sự cố xảy ra, hàng trăm nghệ sĩ và khán giả hoảng sợ bỏ chạy tán loạn. "Nữ hoảng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng hốt hoảng và nhanh chóng cùng NTK Lý Quý Khánh rời khỏi hiện trường đám cháy. 

Sự cố không may xảy ra khiến sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM phải chấm dứt trong sự tiếc nuối của nhiều người. 

Trong khi sự kiện ở phía Bắc diễn ra khá suôn sẻ với sự tham dự của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thụy Vân, MC Anh Tuấn... 

Là một trong những khán giả đầu tiên tại Việt Nam được thưởng thức bom tấn mới về King Kong, Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ: “Tôi thực sự rất vui khi được là một trong những người đầu tiên được thưởng thức bộ phim này. Khi được nhìn thấy hình ảnh thiên nhiên, con người Việt Nam trong bộ phim, nghe thấy hai tiếng Việt Nam được nhắc tới rất nhiều, tôi thực sự tự hào. Tuy nhiên, tôi cũng thấy chưa thực sự thỏa mãn vì nội dung của bộ phim vẫn hạn chế và giống như các phần trước”.

Các nghệ sĩ tham dự buổi ra mắt Kong: Skull Island ở Hà Nội: 

Hoa Hau My Linh (13)
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
A Hau Thanh Tu (7)
Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú
Dai Su Ted Osius (4)
Ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Ted Osius
A Hau Thuy Van (1)
Á hậu Thụy Vân
ZIN_2590
MC Đức Bảo
MC Anh Tuan (6)
MC Anh Tuấn
Vu Ngoc Anh (3)
Người đẹp Vũ Ngọc Anh
Diem Hang (3)
Diễm Hằng
ngaynay.vn