Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế”

Từ các ngôi sao đình đám xứ Trung như Triệu Vy, Thư Kỳ, Cao Viên Viên… cho đến Minh Quân của Việt Nam cũng từng là fan cứng của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”.

Mặc dù đã kết thúc phát sóng được một thời gian, nhưng Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn để lại dư âm không dứt trong lòng những người yêu phim. Không chỉ có khán giả bị hớp hồn bởi chuyện tình ba kiếp của Dạ Hoa – Bạch Thiển, mà ngay đến các sao Trung – Việt cũng không nằm ngoài cơn lốc "vườn đào mười dặm" này.

1. Cao Viên Viên

Cao Viên Viên là bà xã ngoài đời của "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình. Triệu Hựu Đình trong một lần phỏng vấn từng chia sẻ rằng, Cao Viên Viên đã từng hờn trách anh không ít lần chỉ vì những tình tiết trong Tam Sinh Tam Thế.

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 1.

Triệu Hựu Đình từng bị vợ hờn trách vì tình tiết để Tố Tố (Dương Mịch) nhảy xuống đài Tru Tiên

Triệu Hựu Đình chia sẻ, khi xem đến cảnh Tố Tố (Dương Mịch) vì quá đau khổ mà nhảy xuống đài Tru Tiên, Cao Viên Viên đã quay ra trách anh vì sao lại đối xử với Tố Tố như vậy. Triệu Hựu Đinh nhẫn nại giải thích rằng, Dạ Hoa lạnh nhạt với Tố Tố cũng chỉ vì muốn bảo vệ người mình yêu, nếu không thì Tố Tố sẽ phải chết. Cao Viên Viên vẫn tiếp tục mắng mỏ: "Vậy thì anh cũng phải chết cùng Tố Tố, hai người cùng chết". Triệu Hựu Đình đành khóc ra nước mắt trước đáp án của vợ anh.

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 2.
 

"Chấp niệm" của Cao Viên Viên quá sâu, cô cho rằng cho dù phải chết thì Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) cũng không nên đối xử lạnh nhạt với Tố Tố, khiến Tố Tố uất ức mà nhảy xuống đài Tru Tiên.

2. Thư Kỳ

Ngoài Cao Viên Viên, Thư Kỳ cũng là fan cứng của bộ phim này. Đến phân đoạn Bạch Thiển (Dương Mịch) móc mắt Tố Cẩm, Thư Kỳ rất hả hê chia sẻ trạng thái trên weibo rằng: "Nợ thì đến cuối cùng phải trả". Động thái của Thư Kỳ cho thấy cô theo dõi sát sao mối ân oán giữa Bạch Thiển và Tố Cẩm. Cũng như bao khán giả, khi thấy kết cục của Tố Cẩm, Thư Kỳ thấy vô cùng hả dạ.

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 3.

Status của Thư Kỳ khi tập phim Bạch Thiển móc mắt Tố Cẩm

3. Triệu Vy

Triệu Vy đã từng mượn một số câu thoại trong Tam Sinh Tam Thế để viết một đoạn văn bày tỏ cảm xúc của mình vào một buổi sáng sớm. Cô còn đăng kèm hình ảnh của Dạ Hoa – Triệu Hựu Đình để minh họa.

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 4.

Én nhỏ Triệu Vy cũng ủng hộ cho "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 5.

Dòng trạng thái văn thơ của Triệu Vy

4. Giả Linh

Diễn viên hài nổi tiếng Giả Linh cũng theo sát từng tình tiết của bộ phim này. Có lần không cầm lòng được, cô đăng lên weibo dòng trạng thái: "Làm gì bây giờ nhỉ? Hiếm khi tan ca trước 12 giờ. Tam Sinh Tam Thế vẫn chưa có tập mới sao? Phải làm sao đây? Làm sao đây?"

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 6.

Giả Linh vốn là diễn viên hài nổi tiếng của Trung Quốc

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 7.

Dòng trạng thái mong mỏi ra tập mới của Giả Linh

5. Trương Lượng Dĩnh

Cô ca sĩ Trương Lượng Dĩnh cũng mê mẩn đến nỗi viết trạng thái cụ tỉ: "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa có tất cả bao nhiêu tập? Mấy giờ phát sóng? Càng ngày càng ngược, vừa theo phim đã thấy đau tim rồi".

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 8.

Trương Lượng Dĩnh

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 9.

Trạng thái "đau khổ" của Trương Lượng Dĩnh khi theo từng tình tiết trong "Tam Sinh Tam Thế"

6. Minh Quân

Ca sĩ Minh Quân của showbiz Việt đã từng check in FB với dòng tâm trạng: "Nằm nhâm nhi rượu mơ, nhắm miếng thịt bò khô bá đạo để thưởng thức Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa… Ôi chu oa, cứ nghĩ mình là người của Thiên tộc".

Đến các sao Trung – Việt này cũng từng chết mê chết mệt vì “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 10.

Trạng thái của Minh Quân thu hút lượng like của fan "Tam Sinh Tam Thế"

Trí thức trẻ