Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng

Khán giả yêu thích màn ảnh rộng Hoa Ngữ sẽ không có nhiều lựa chọn ngoại trừ tác phẩm “Sự Cố Đẹp Đẽ" của Trần Khôn.

Nếu như truyền hình Hoa Ngữ mới tạo được cơn lốc với Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa thì mảng điện ảnh lại lâm vào cảnh ảm đạm, vắng bóng nhiều gương mặt bảo chứng doanh thu. Ngoài cái tên quen thuộc Trần Khôn với dự án Sự Cố Đẹp Đẽ, còn lại các tác phẩm khác như: Giày Thêu Hoa Kinh Hồn, Vua Thượng Hải 2, Mùa Xuân của Margaret… đa số đều do những sao hạng 2 đảm nhận.

1. Sự Cố Đẹp Đẽ

Ngày chiếu: 17/3/2017

Thể loại: Hài viễn tưởng

Diễn viên: Trần Khôn, Quế Luân Mỹ, Âu Dương Na Na, Vương Luân Dã

Sự Cố Đẹp Đẽ có nội dung xoay quanh "sự cố cuộc đời" của cô luật sư xuất sắc Lý Vũ Nhiên (Quế Luân Mỹ). Vốn có ý định ra nước ngoài du học bồi dưỡng kiến thức, cô gái mangày trong bình bầu nhiệt huyết bỗng gặp phải tình huống trớ trêu làm thay đổi cả cuộc đời. Cô trở thành vợ ngoài ý muốn của Trương Đào (Trần Khôn) – một nhà thiết kế cần mẫn chăm chỉ. Đáng nói hơn, Vũ Nhiên còn là mẹ bất đắc dĩ của hai đứa con Thiên Thiên (Vương Luân Dã) và Tinh Tinh (Âu Dương Na Na). Từ một luật sư với cuộc sống cao sang và địa vị cao trong xã hội, Lý Vũ Nhiên phải vào vai bà nội trợ đảm đang, lo ngày ba bữa cơm cho 3 cha con Trương Đào. Liệu cô gái trẻ có bằng lòng chấp nhận số phận chưa rõ là may hay rủi này không? Liệu Trương Đào và hai đứa con của anh có thể đón nhận Vũ Nhiên?

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 2.

"Sự Cố Đẹp Đẽ" là sự kết hợp lần đầu tiên giữa Trần Khôn và Quế Luân Mỹ. Trong phim, hai người đóng vai vợ chồng bất đắc dĩ.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 3.
 
 

Trailer "Sự Cố Đẹp Đẽ"

2. Giày Thêu Hoa Kinh Hồn

Ngày chiếu: 03.03.2017

Thể loại: Kinh dị

Diễn viên: Hà Ức Hiên, Quách Nhã Phi, Lưu Hán Đào, Châu Hân Vũ

Giày Thêu Hoa Kinh Hồn là câu chuyện về lời nguồn ma quỷ về một đôi giày thuê hoa của nhà họ Phan: Bất cứ ai đi đôi giày này đều sẽ chết. Cô gái An Văn (Hà Ức Hiên) bệnh nặng nhiều năm, cô nản lòng bỏ về ngôi nhà tổ năm xưa. Tình cờ phát hiện đôi giày thuê hoa của gia tổ được cất giấu kín đáo trong nhà kho. Không may cho An Văn, do một lần vô tình mà đã đi phải đôi giày thuê hoa. Kể từ đó, An Văn gặp ác mộng mỗi đêm và không thể nào thoát khỏi sự ám ảnh của lời nguyền chết chóc. Để chống lại lời nguyền, An Văn quyết định tìm ra bí mật đằng sau chiếc giày thêu hoa.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 6.
 
Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 7.
 
Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 8.
 
 

Trailer "Giày Thêu Hoa Kinh Hồn"

3. Vua Thượng Hải 2

Ngày chiếu: 16/3/2017

Thể loại: Hành động tình cảm

Diễn viên: Hồ Quân, Quách Thái Khiết, Dư Nam, Tần Ngô…

Vua Thượng Hải 2 lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20, xoay quanh câu chuyện của một cô gái quê Tiểu Nguyệt (Quách Thái Khiết) lên thành phố Thượng Hải phồn hoa, gặp gỡ ba người đàn ông là Thường Lực Hùng (Hồ Quân), Dư Kỳ Dương (Dư Nam), Hoàng Bội Ngọc (Tần Ngô). Trải qua tình yêu, đam mê và cả quyền lực, Tiểu Nguyệt dần dần trở thành người đứng đầu thế giới ngầm của Thượng Hải.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 11.
 
Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 12.

"Vua Thượng Hải" xoay quanh cuộc đời của Tiểu Nguyệt (Quách Thái Khiết) với ba người đàn ông tại mảnh đất Thượng Hải phồn hoa

4. Mùa Xuân của Margaret

Ngày chiếu: 10/3/2017

Thể loại: Hài

Diễn viên: Ái Luân, Hồ Hạnh Nhi, Điền Lượng, Vương Tự Kiện…

Mùa Xuân của Margaret kể về câu chuyện tình yêu của 3 chàng trai Ái Luân, Điền Lượng và Vương Tự Kiện. Trong hành chính theo đuổi nữ thần Hồ Hạnh Nhi, ba chàng đã gặp không ít khó khăn với những thử thách gian nan cười ra nước mắt. Hóa thân vào các nhân vật trong Mùa Xuân của Margaret, các diễn viên đều sử dụng tên thật thay vì tên nhân vật như thường thấy.

Điện ảnh Hoa Ngữ tháng 3 vắng bóng các tên tuổi nổi tiếng - Ảnh 15.
Trí thức trẻ