Hari Won: 'Sang Việt Nam mới biết có ngày Quốc tế Phụ nữ'

Hari Won bật mí rằng, ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay của cô sẽ rất đặc biệt khi có ông xã Trấn Thành bên cạnh.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của các mỹ nhân showbiz Việt luôn khiến khán giả tò mò, quan tâm. Là cái tên “hot” của Vbiz hiện này, Hari Won khiến nhiều người hâm mộ “đứng ngồi không yên” về ngày đặc biệt này của cô, nhất là năm nay, nữ ca sĩ có ông xã Trấn Thành bên cạnh.

Hari Won bật mí: “Ngày 8/3 năm nay của Hari rất đặc biệt, bởi Hari là phụ nữ đã có chồng và anh Thành sẽ luôn bên cạnh. Ông xã Hari là một người cực kỳ lãng mạn đấy. Hai đứa mình cũng đã lên kế hoạch cho ngày đặc biệt này khá lâu rồi, cả hai sẽ cùng nhau đi du lịch để “hâm nóng” tình cảm sau thời gian vất vả làm việc”.

'Sang Việt Nam mới biết có ngày Quốc tế Phụ nữ'

Nhắc lại những kỷ niệm về 8/3 đã qua, bà xã Trấn Thành tâm sự: “Thật ra, những năm trước đây, ngày 8/3 của Hari rất bận rộn nên cũng không có gì thật đặc biệt. Hari chỉ nhớ, hồi nhỏ lúc mới sang Việt Nam thấy mọi người tặng hoa hồng cho con gái trong ngày đặc biệt khiến mình rất ngạc nhiên và tò mò. Lúc tìm hiểu, Hari rất bất ngờ khi biết… ồ hóa ra có ngày dành riêng cho phái đẹp. Hari đặc biệt ấn tượng khi được biết trong ngày đặc biệt này, phái đẹp sẽ không phải làm gì mà các đấng mày râu sẽ làm hết”.

“Trong ngày đặc biệt của “một nửa thế giới”, Hari Won thích được tặng hoa, quà, đi xem phim và ăn những món ngon với người mình yêu thương như bao người phụ nữ bình thường”, bà xã Trấn Thành tiết lộ điều cô thích nhất trong ngày tôn vinh phụ nữ.

Sau thời gian kết hôn, Hari Won luôn khiến người hâm mộ ghen tỵ, ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào mà ông xã Trấn Thành dành cho cô. Cặp đôi vẫn thường xuyên thể hiện những cử chỉ âu yếm, lãng mạn dành cho đối phương.

nguoiduatin.vn