Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie

Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie

Paris Hilton vừa qua đã thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Plastik. Đã ở tuổi 36, song tiểu thư nhà Hilton vẫn rất xinh đẹp và quyến rũ. Với mái tóc vàng bạch kim óng ả, Paris Hilton trông như một búp bê Barbie ngoài đời thật.

Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 1.
 
Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 2.

Paris Hilton trông như búp bê Barbie trên tạp chí Plastik

Sau scandal lộ băng sex vào năm 2004, Paris Hilton đã thực hiện show truyền hình thực tế "The Simple Life" và trở thành cái tên đình đám trong showbiz. Nhưng hiện nay thì tên tuổi của cô gần như "biến mất tăm" khỏi làng giải trí. Chia sẻ với tạp chí Plastik, Paris nói rằng bây giờ mình không còn hứng thú làm show truyền hình thực tế nữa.

"Đội quản lý của tôi ngày nào cũng nhận được cuộc gọi mời tham gia truyền hình thực tế, nhưng tôi đang bận điều hành đế chế riêng của mình nên không có thời gian. Tôi đã từng làm chuyện đó rồi, giờ việc đấy không còn là ưu tiên của tôi nữa. Tôi hứng thú với kinh doanh hơn", Paris nói.

Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 3.
 

Trong khi cô "bạn thân kiêm trợ lý cũ" của Paris - Kim Kardashian đang thống trị ở mảng truyền hình thực tế, thì Paris Hilton đang tập trung vào việc kinh doanh những mặt hàng mỹ phẩm, trong đó có 20 dòng sản phẩm nước hoa.

Paris Hilton chia sẻ: "Điều khó khăn nhất là làm cho người ta đánh giá tôi là doanh nhân nghiêm túc. Họ luôn ngạc nhiên khi tôi dự những cuộc họp và hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi bàn bạc".

Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 4.

Tuy đã hết thời trong showbiz, nhưng Paris Hilton vẫn rất quyến rũ

Là một trong những người thừa kế của tập đoàn khách sạn Hilton, Paris chỉ cần học hỏi chính gia đình của cô: "Ông của tôi là một doanh nhân cực kỳ thành đạt. Tôi thật may mắn khi có người thầy như thế và tôi luôn kính trọng ông ấy".

Chia sẻ về nữ quyền, Paris nói: "Tôi mong có thể trở thành thần tượng và nguồn cảm hứng cho các cô gái trẻ muốn xây dựng thương hiệu riêng. Tôi mong cho họ thấy rằng nếu bạn làm việc chăm chỉ và tập trung, ước mơ nào cũng sẽ thành sự thật".

Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 5.
 
Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 6.
 
Hết thời thì đã sao? Paris Hilton vẫn sang chảnh và quyến rũ như búp bê Barbie - Ảnh 7.
 
 Trí thức trẻ