Học trò Đông Nhi tiếp tục "oanh tạc" show mới "Thần tượng tương lai"

Cô bé dân ca Vũ Đàm Thùy Dung - thí sinh team Đông Nhi của "Giọng hát Việt nhí" đã vừa xuất hiện ấn tượng trong tập mở màn "Thần tượng tương lai".

Vào lúc 19h, ngày 11/03/2017 đã lên sóng tập đầu tiên chương trình "Thần tượng tương lai" trên kênh HTV7.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 2.
 

Từng tham gia "Giọng hát Việt nhí", thuộc team Đông Nhi, cô bé 12 tuổi Vũ Đàm Thùy Dung bày tỏ mong muốn qua cuộc thi được truyền tải tình yêu quê hương đất nước và trưởng thành hơn. Cô bé mang đến ca khúc "Chiếc áo bà ba" với chất giọng sáng và ngọt ngào. Ca sĩ Cẩm Ly khen cô bé đã hát tốt những nốt cao. Trong khi đó, ca sĩ Quang Linh còn góp ý cho bé nên trình diễn dạn dĩ hơn phần thi thêm hoàn hảo. "Cô bé dân ca" bước tiếp vào vòng trong một cách thuyết phục.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 4.
 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 5.
 

Ban giám khảo tỏ ra vô cùng thích thú với cô bé 8 tuổi Huỳnh Thu Hằng trong trang phục áo dài khăn đóng màu tím đính kim sa lấp lánh. Thu Hằng đã thể hiện ca khúc "Lý mười thương", dân ca Trung bộ vô cùng đáng yêu. Bé nhận được tấm vé bước tiếp vào vòng trong.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 7.
 

Cô bé 13 tuổi, Phan Bảo Châu, đến từ An Giang đã mang đến chương trình ca khúc "Chiếc khăn tay" của Xuân Hồng trong trang phục áo bà ba màu đỏ thắm và quàng một chiếc khăn rằn. Cô bé đã chinh phục cả 3 giám khảo, giành được suất vào vòng trong.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 9.
 

Cậu bé Huỳnh Phúc đến từ Tây Ninh mang đến cho chương trình ca khúc "Thương mẹ". Tuy nhiên vì quá nhập tâm nên biểu cảm trên gương mặt của bé khá nhăn nhó. Dù có phần trình diễn giàu cảm xúc nhưng Huỳnh Phúc lại không may mắn được giám khảo chọn vào vòng trong.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 11.
 

Cậu bé Lê Quang Diễn trong trang phục áo dài the mang đến chương trình làn điệu chèo cổ mang tên "Đào liễu" và khiến Ban giám khảo hoàn toàn khâm phục. NSND Thu Hiền ngạc nhiên vì thí sinh đã chọn một làn điệu nổi tiếng trong 360 làn điệu chèo. Không ngoài dự đoán, cả ba giám khảo đều nhất trí chọn Quang Diễn.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 13.
 

Với chất giọng cao vút trong bài hát "Tàu anh qua núi", cô bé Trần Ngọc Phương Vy nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo. Không khó để Giải nhì Đơn ca cấp Thành phố - cô bé học sinh nhạc viện TP.HCM này giành được tấm vé bước tiếp.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 15.
 

Tiết mục ấn tượng khác trong tập 1 thuộc về cô bé 7 tuổi Nghi Đình từng gây sốt với ca khúc "Bún riêu cua đồng" trong "Biệt tài tí hon". Cô bé thể hiện thần thái chuyên nghiệp khi nhập tâm hoàn toàn vào bài hát "tủ" của mình và chỉ nở nụ cười khi được Ban giám khảo trò chuyện. Nghi Đình được cả 3 giám khảo lựa chọn vào vòng trong.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 17.
 

Kết thúc đêm thi thứ nhất, Thí sinh Nguyễn Ngọc Duyên Khuê, 9 tuổi đến từ Hậu Giang trình bày ca khúc "Phải lòng con gái Bến Tre" vô cùng duyên dáng. Dù gây được cảm tình từ Ban giám khảo bởi ngoại hình đoan trang nhưng Duyên Khuê phải dừng cuộc chơi sớm với tiết mục chưa đủ thuyết phục.

 
Học trò Đông Nhi tiếp tục oanh tạc show mới Thần tượng tương lai - Ảnh 19.
 

Kết thúc đêm thi thứ nhất, đã có 6 thí sinh giành được tấm vé vào vòng trong là Huỳnh Thu Hằng, Phan Bảo Châu, Lê Quang Diễn, Trần Ngọc Phương Vy, Vũ Đàm Thùy Dung và Nghi Đình.

Tập 2 của "Thần tượng tương lai" sẽ được phát sóng lúc 19h, ngày 18/03/2017 trên kênh HTV7.

Trí thức trẻ