Khi poster phim Hollywood gặp phải nhà thiết kế 'không có tâm'

Photoshop đã trở thành một gia vị không thể thiếu của ngành giải trí. Chúng khiến những hình ảnh đến với người xem được lung linh hơn, nhưng đó là khi bạn gặp những nhà thiết kế có tâm.

 
1. Cinderella: Không cần để ý kĩ bạn cũng có thể thấy Kenneth Branagh có một vòng eo nhỏ bất thường và một bàn chân to... bất thường không kém.
10
2. Gulliver's Travels: Bạn đã thấy điều gì không bình thường chưa? Nam diễn viên Jack Black không hề có răng trong poster phim này.
11
3. Street Kings: Tay không đặt trên cò nhưng súng vẫn nổ, phải chăng đây là đặc sản chỉ có ở Hollywood?
12
4. Spider Man II: Tay cô gái này rõ ràng phải rất dài mới có thể ôm được người nhện ở tư thế như trong tấm poster này!
13
5. The Penthouse: Poster phim bên dưới có lẽ xứng đáng là một trong những poster tệ nhất từng được thực hiện: Đầu các nhân vật được ghép cẩu thả và thiếu tự nhiên vào phần thân, chiếc giường như đang bay trên mặt sàn và chân của Kaley Cuoco (thứ hai từ phải sang) rõ ràng là được ghép từ một người đang đứng.
14
6. Wanted: Nhìn qua thì có vẻ ngầu nhưng nhìn kĩ thì bạn sẽ thấy một cánh tay dài, gầy một cách kinh dị.
15
7. Mad Money: Trong poster này, Queen Latifah và Katie Holmes trông bình thường nhưng Diane Keaton (ngoài cùng bên trái) thì ngược lại: đầu to thiếu tự nhiên, góc chân kì quặc và tay phải gầy bất thường.
16
8. Good Luck Chuck: Thành thực mà nói tấm poster bên dưới quá thiếu tự nhiên và chỉ nhìn qua thôi cũng đủ thấy nó là một tác phẩm Photoshop... không có "tâm".
17
9. King Arthur: Poster phim này từng gây tranh cãi lớn khi người thiết kế đã Photoshop quá đà phần ngực của Keira Knightley. Chính cô cũng thừa nhận rằng, "mình không có ngực và hình ảnh đã được chỉnh sửa".
18
10. Bangkok Dangerous: Tay của Nicolas Cage trong poster này cũng khá kì lạ và bạn đã nhận ra chưa diễn viên này không hề cầm súng như thoạt nhìn đâu!
19
Nguồn: M.T/ Trí thức trẻ