Linh Chi nhắc khéo vợ cũ Lâm Vĩnh Hải hết duyên thì nên chấp nhận

Trong một màn đối đáp với khán giả, Linh Chi cho biết nếu Lâm Vĩnh Hải cũng bỏ cô theo tình mới thì coi như hết duyên, cô không oán trách

Sau khi bị vợ cũ Lâm Vĩnh Hải tố "cướp chồng", trên trang cá nhân của Linh Chi luôn tràn ngập những phản ứng tiêu cực của khán giả. Mỗi động thái của cô đều bị dư luận chú ý, mỗi trạng thái đăng tải của cô đều vấp phải những lời chỉ trích, miệt thị.

Cụ thể, ngày 21/1, Linh Chi đăng tải hình ảnh cô và và bạn bè đi uống trà cùng với dòng triết lý về luật nhân quả: "Khẩu nghiệp-nhân quả. Có gan trả ắt có quyền nói".

Linh Chi nhắc khéo vợ cũ Lâm Vĩnh Hải hết duyên thì nên chấp nhận
Linh Chi đăng đàn, nói triết lý về luật nhân quả

Dường như dòng trạng thái này Linh Chi đang muốn ám chỉ đến việc khán giả đã không tiếc lời lăng mạ, mạt sát cô cho dù không phải là người trong cuộc và chưa hiểu hết được sự tình. Phải chăng cô muốn nhắn nhủ đến những anti fan rằng, buông ra những lời nói làm tổn thương người khác thì ắt cũng sẽ nhận lại đau thương.

Nhưng điều đáng chú ý là, trong hàng trăm comment bất bình, Linh Chi đã trọn một bình luận để phản pháo và giãi bầy nỗi lòng của mình.

Cụ thể, một khán giả đã chỉ trích chân dài Venus rằng: "Anh ấy bỏ được vợ để đến với chị, rồi cũng sẽ có một ngày anh ấy bỏ chị để dành tình cảm cho người khác. Đó gọi là luật nhân quả mà chị nói bên trên đó".

Ngay lập tức, Linh Chi đáp trả một cách nhỏ nhẹ, nền nã nhưng đầy sắc bén: "Chắc lúc đó tụi chị cũng hết duyên nợ rồi, hết duyên hết nợ có cưỡng cầu cũng vô ích em à. Khi đó chị sẽ không oán trách hay oán hận anh vì tụi chị bận vui với cái gọi là duyên nợ mới và hành chình khác rồi."

Thậm chí, người đẹp còn rất lịch sự cảm ơn về lời "đá xéo" của khán giả: "Cám ơn em, dẫu sao comment của em cũng có văn hóa và rất lịch sự!"

Linh Chi nhắc khéo vợ cũ Lâm Vĩnh Hải hết duyên thì nên chấp nhận
Linh Chi khô ngoan đáp trả lời chỉ trích của khán giả

Qua lời phản biện của chân dài tới khán giả, cho thấy cô nàng không chỉ đơn giản đưa ra "kế hoạch ứng phó" nếu bị Lâm Vĩnh Hải rũ bỏ theo tình mới, mà dường như người đẹp Venus còn đang muốn "nhắc khéo" đến việc làm của vợ cũ Lâm Vĩnh Hải (là Lý Phương Châu).

Phải chăng Linh Chi đang muốn nhắn nhủ đến Phương Châu rằng duyên nợ vợ chồng giữa cô và Lâm Vinh Hải đã hết, thay vì có gắng làm rùm beng mọi việc, khiến mọi thứ trở nên ồn ào thì Phương Châu nên chấp nhận thì hơn. Bởi kể cả cô có làm như thế hoặc hơn thế nữa thì cũng không thể níu kéo hay giải quyết được việc gì.

Hơn nữa, qua cách đối đáp với khán giả, cũng cho thấy được rằng Linh Chi rất "sòng phẳng" trong chuyện tình ồn ào này. Đến với Lâm Vinh Hải, cô chấp nhận tai tiếng, chỉ trích của khán giả, nhưng nếu một ngày nào đó chuyện tình này tan vỡ, Lâm Vĩnh Hải có bỏ cô như cái cách mà anh chàn bỏ vợ cũ thì cô cũng sẵn sàng buông bỏ, không níu kéo, oán trách.

Báo Đất Việt