Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay?

Những hình ảnh Orlando Bloom ve vãn một cô gái khác trước khi chia tay Katy Perry đang gây xôn xao.

Các trang tin vừa công khai loạt ảnh Orlando Bloom thì thầm to nhỏ với Erin McCabe - con gái của chủ tịch tổ chức Global Green. Hình ảnh được ghi nhận tại bữa tiệc trước thềm lễ trao giải Oscar vào đêm 24/2. Mặc dù loạt ảnh chưa đủ để chứng minh tài tử người Anh có ngoại tình với cô gái này không, nhưng cũng đã khiến người ta đồn đoán: Liệu đây có phải lý do Katy chia tay Orlando?

Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay? - Ảnh 1.
 
Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay? - Ảnh 2.
 
Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay? - Ảnh 3.

Hai người thì thầm bên nhau, cô gái còn đưa tay chạm mặt Orlando Bloom

Có nguồn tin cho biết, cô gái Erin này đã xin đổi chỗ để được ngồi cạnh Orlando. Họ cười nói bên nhau và Orlando còn bị bắt gặp đặt tay lên lưng cô gái. Katy Perry khi đó không có mặt ở bữa tiệc này.

Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay? - Ảnh 5.

Erin McCabe (phải)

Vài ngày sau đó, Katy và Orlando đã cùng nhau tham dự đêm tiệc hậu lễ trao giải Oscar do Vanity Fair tổ chức. Nhưng cặp đôi không chụp hình bên nhau trên thảm đỏ, mà chỉ cùng vào trong dự tiệc với nhau.

Loạt ảnh Orlando Bloom ve vãn cô gái này là lý do Katy Perry nói lời chia tay? - Ảnh 6.
 

Và hai hôm sau lần xuất hiện bên nhau, Katy và Orlando bất ngờ thông báo đã kết thúc cuộc tình kéo dài hơn một năm, nhưng không nêu rõ lý do vì sao. Thông báo chia tay của họ khiến người hâm mộ rất ngạc nhiên, bởi hôm trước đó, Orlando còn đăng ảnh chụp cùng cún cưng của Katy.

Trước khi đến với nhau vào tháng 1 năm ngoái, Katy từng hẹn hò với John Mayer, Travie McCoy và kết hôn với Russell Brand. Còn Orlando từng kết hôn với siêu mẫu Úc Miranda Kerr và có một con trai với cô.

Trí thức trẻ