Mẫu nữ xứ Đài chết thảm, nghi phạm là bạn trai và bạn thân cũ

Vụ việc người mẫu 22 tuổi - được xác định họ Trần - chết do bị bóp cổ hiện đang gây chấn động làng giải trí xứ Đài.

Làng giải trí xứ Đài đang vô cùng chấn động khi thông tin mẫu nữ 22 tuổi xinh đẹp họ Trần chết thảm, trên người có dấu tích bị bóp cổ. Đối tượng ban đầu bị tình nghi là bạn trai của cô - anh Trình, tuy nhiên, theo một diễn biến mới thì nhiều người nghi rằng, bạn thân cũ của cô Trần là cô Lương mới chính là thủ phạm.

Mẫu nữ xứ Đài chết thảm, nghi phạm là bạn trai và bạn thân cũ - Ảnh 1.
 

Theo trang iFeng, cảnh sát phát hiện thi thể của cô Trần bên trong một phòng khách sạn. Chính bạn trai của cô - anh Trình đã trộm thẻ tín dụng của bạn gái để trả tiền phòng khách sạn, cả hai đã hẹn hò tại đây. Sau khi vụ việc đau thương xảy ra, cảnh sát phát hiện, anh Trình chính là tội phạm đang bị truy nã vì hành vi tấn công tình dục người khác.

Khi anh Trình trả phòng khách sạn, cô Lương - bạn thân của anh này tỏ ra vô cùng đáng ngờ, gương mặt lấm lét. Cô Lương đã đi cùng anh Trình tới khách sạn này. Khi vào phòng cô này, cảnh sát phát hiện có giấy tờ chứng minh thư của cô Trần, ngoài ra còn có một vài đồ cá nhân khác.

Điều đáng nói, nhiều người phát hiện cô Lương từng là bạn rất thân với cô Trần, hai người là chị em thân thiết như hình với bóng. Nhiều netizen nhanh chóng vào trang Facebook cá nhân của cô Lương bày tỏ sự tức giận: "Tại sao cô lại làm thế với bạn của mình", "Làm điều gì chắc chắn có ông trời nhìn thấy, cô có cảm thấy lương tâm mình cắn rứt hay không?".

Sau sự việc, anh Trần bị cảnh sát bắt giữ. Tuy nhiên, tại sở cảnh sát, anh này chỉ thừa nhận, vì quá túng thiếu tiền bạc nên lừa bạn gái đến gặp rồi lấy thẻ tín dụng và một số tài sản. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trí thức trẻ