Sau “Tam Sinh Tam Thế”, tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu?

Địch Lệ Nhiệt Ba đang là nữ diễn viên được công ty quản lý Gia Hành nhiệt tình tạo hiệu ứng cặp đôi màn ảnh.

Sau thành công lớn của phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nàng "Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được chú ý đông đảo của cư dân mạng, đi cùng với đó là sức hút của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu. Nhưng trong năm 2017, Gia Hành - công ty quản lý của Địch Lệ Nhiệt Ba - đã sắp xếp cho cô nàng nên duyên với ba đồng nghiệp nam siêu điển trai dưới đây.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân

Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 1.
 
Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 2.

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba – Trương Bân Bân trong "Lệ Cơ Truyện"

Trương Bân Bân là nam diễn viên điển trai thuộc hàng hot sau nhiều dự án phim chuyển thể như: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Không chỉ sở hữu diện mạo khuynh đảo nhiều mọt phim, nam diễn viên sinh năm 1992 có khả năng diễn xuất tốt trong dàn "tiểu thịt tươi" mới nổi hiện nay. Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba từng đóng chung một số bộ phim nhưng phải đến Lệ Cơ Truyện, hai người mới thực sự nên duyên.

2. Địch Lệ Nhiệt Ba – Cao Vỹ Quang

Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 3.
 
Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 4.

Đông Hoa, Phượng Cửu – hai nhân vật làm nên tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang

Cao Vỹ Quang là cái tên được nhắc đến khá nhiều sau vai diễn Đông Hoa trong bộ phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Tuy diễn xuất trên màn ảnh của anh chưa được đánh giá cao nhưng nhờ hiệu ứng của bộ phim, cặp đôi Cao Vĩ Quang – Địch Lệ Nhiệt Ba đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng. Rất nhiều người kỳ vọng về sự trở lại của họ trong các dự án phim sau này.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba - Trương Vân Long

Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 5.
 
Tình trường của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ về đâu sau cơn sốt Tam Sinh? - Ảnh 6.

Trương Vân Long, người tình thứ ba của Địch Lệ Nhiệt Ba mà Gia Hành "sắp xếp"

Trương Vân Long là một trong những nam diễn viên triển vọng của Gia Hành và được biết đến nhiều hơn qua vai diễn trong phim truyền hình Người Phiên Dịch. Tháng tư này, cặp đôi Trương Vân Long - Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ khuấy động màn ảnh rộng Trung Quốc với bộ phim nhận được rất nhiều kỳ vọng: Kiêu Hãnh Và Định Kiến.

Trong phim, Trương Vân Long vào vai thiếu gia nhà giàu điển trai Chu Hầu còn Địch Lệ Nhiệt Ba lại hóa thân thành nữ tác giả online Đường Nam Nam. Sau một vài sự kiện, hai người hình thành mối quan hệ oan gia dở khóc dở cười. Nhưng rồi, Chu Hầu dần dần nảy sinh tình cảm với Đường Nam Nam.

Trí thức trẻ