Siêu mẫu Hà Anh nói gì về sự cố cháy sân khấu sự kiện ra mắt 'Kong: Skull Island'?

Hà Anh khen ngợi sự làm việc chuyên nghiệp của nhà phát hành phim và cho đây là một điều kém may mắn đối với BTC. Đồng thời, cô gửi lời cảm ơn đến ông xã vì đã bảo vệ mình trong đám cháy.

Tối 9/3, siêu mẫu Hà Anh đảm nhận vai trò MC tại sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn Hollywood đầu tiên được quay ở Việt Nam - Kong: Skull Island. 

Sự kiện bị hủy bỏ khi bất ngờ, sân khấu chính bị cháy rụi hoàn toàn do các vũ công múa lửa để lửa bén vào vật liệu dễ cháy. Toàn bộ khách mời cũng như khán giả đều hoảng loạn và rời khỏi hiện trường. 

Sáng 10/3, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân. Cô cho biết, bản thân nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của bạn bè, fans... cũng như những lời đề nghị chia sẻ của báo chí ngay khi sự việc vừa xảy ra.

17098048_10156094791720620_8259962702859441307_o
Hà Anh đảm nhận vai trò MC thảm đỏ và MC dẫn chính trong sự kiện tối 9/3. Ảnh: FNBV 

Tuy nhiên, vì muốn để tâm trạng bình tĩnh hơn, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, tôn trọng, ủng hộ và bảo vệ dành cho đối tác làm việc của mình, nên sau khi ngủ dậy với tinh thần thoải mái, siêu mẫu Hà Nội mới có những chia sẻ đầu tiên. 

Cụ thể, Hà Anh cho biết, cô rất vinh dự khi được tham dự buổi ra mắt bộ phim bom tấn hoành tráng được quay tại Việt Nam. "Tôi cảm nhận được phong cách vô cùng chuyên nghiệp, cẩn thận, chính xác và vô cùng tôn trọng đối tác của họ, từ khâu gọi điện thoại gửi lời mời hợp tác, xác nhận lời mời hợp tác, ký kết hợp đồng, chuẩn bị kịch bản MC, trang phục, hỗ trợ Hà Anh phương tiện làm việc tốt nhất..." - Hà Anh viết. 

Sự cố đám cháy cũng được Hà Anh miêu tả chi tiết. Cô cho hay, khi đang đứng trên sân khấu tiếp tục công việc của một MC, nữ siêu mẫu bất ngờ nghe tiếng tổ kỹ thuật hô lớn "cháy rồi". Rất nhanh chóng, các khách mời di chuyển khỏi khu vực nguy hiểm, Hà Anh cũng nhanh chóng rời khỏi sân khấu nhờ sự giúp đỡ của ông xã. 

17240523_10156094790930620_7915902334453299435_o
Ông xã của Hà Anh cũng có mặt tại sự kiện ra mắt Kong: Skull Island. Ảnh: FBNV

Hà Anh dành cho ông xã Olly Dowden lời cảm ơn chân thành nhất: "Còn tôi, sẽ không bao giờ tôi quên, trong đám lửa cháy hừng hực ngày càng to dần, trong sự hoảng loạn rời bỏ của mọi người. Lội ngược dòng ấy để đến bên tôi, tức khắc, đầy bao bọc, là người hùng của tôi, người chồng yêu đã hứa ở bên tôi trong mọi khó khăn. Anh đón tôi xuống, thu tôi vào lòng, và mang tôi đến bình yên trong lửa cháy, trong hoang mang của nhân loại". 

Cuối cùng, cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model chia sẻ, Kong: Skull Island là một bộ phim cực đỉnh với cảnh quay tại Việt Nam cực đẹp, "đáng đồng tiền bát gạo". 

 

Dàn sao Bắc - Nam hào hứng dự ra mắt bộ phim bị cháy sân khấu ở TP.HCM

Trong khi buổi ra mắt phim ở Hà Nội diễn ra khá suôn sẻ nhưng ở phía Nam, sân khấu 1 tỷ đồng bốc cháy ngùn ngụt.

 
ngaynay.vn