'Suýt ngất' khi nghe doanh thu của 'Kong: Skull Island' sau 3 ngày công chiếu ở Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, siêu phẩm mới về Kong đã bội thu với hơn 62,5 tỷ VND (tương đương 2,75 triệu USD), đánh dấu những cột mốc mới trong lịch sử của ngành điện ảnh Việt Nam.

Siêu phẩm Kong: Skull island (Kong: Đảo đầu lâu) thực sự đã tạo nên một cơn sốt chưa từng thấy trong những ngày qua. Tại khắp các rạp chiếu phim ở Việt Nam, hàng chục nghìn người hâm mộ đã xếp hàng dài để mua vé thưởng thức siêu phẩm Hollywood lần đầu tiên được quay tại Việt Nam.

Nhiều khán giả đã đến rạp xem phim 2, 3 lần và liên tục chia sẻ những cảm nhận tích cực của mình về niềm tự hào trước những cảnh đẹp của Việt Nam trong phim.

17270211_10155182283484791_1406273162_n
Các rạp chiếu phim đông ngịt người đến xem siêu phẩm hoành tráng của Hollywood

Đặc biệt, với những công nghệ chiếu phim mới như 4DX, IMAX… khán giả sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ của Việt Nam một cách chân thật và sắc nét nhất.

Trong suốt cuối tuần qua, tại các rạp chiếu phim, những suất chiếu của Kong: Skull island luôn ở trong tình trạng "cháy vé".

Không chỉ Việt Nam, tại thị trường Bắc Mỹ, bộ phim Kong: Skull island cũng trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất cuối tuần vừa qua, với 61 triệu USD.

Tính đến nay, trên phạm vi toàn cầu, tác phẩm điện ảnh hoành tráng này đã ẵm trọn hơn 142 triệu USD sau 3 ngày đầu tiên công chiếu và trở thành bộ phim ăn khách nhất tại tất cả các thị trường trong tuần vừa qua.

Video: Dân mạng phản ứng hài hước khi đạo diễn "Kong: Skull island" đòi tới Việt Nam sống

ngaynay.vn