Suýt vấp ngã trên sân khấu, Mỹ Tâm 'biến hóa chữa cháy' cực đáng yêu

Sự cố trên sân khấu vốn là điều khó tránh khỏi đối các nghệ sĩ, nhưng cách xử lý lại tùy thuộc vào độ "biến hóa" của mỗi người.

Mới đây, trong một đêm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng, nữ ca sĩ Mỹ Tâm cũng gặp tai nạn trong màn biểu diễn của mình. Theo đó, khi đang "phiêu" theo giai điệu ca khúc "Tóc nâu môi trầm", nữ ca sĩ đã suýt vấp ngã vì di chuyển trên bậc thang bước xuống khán đài giao lưu với khán giả.

Đôi giày cao gót khiến "chị Đẹp" loạng choạng vài giây, nhưng may mắn không ngã. Không mất bình tĩnh, Mỹ Tâm đã "cứu nguy" nhanh trí bằng động tác dang hai tay và nhảy tinh nghịch xuống phía dưới. Dù sự cố có khiến Mỹ Tâm lạc giọng ở một vài câu hát, nhưng cô vẫn hoàn thành tiết mục và nhận được tràng vỗ tay động viên của công chúng.

my-tam-2-0905
Mỹ Tâm suýt gặp sự cố. Ảnh: Vtc.vn

Ngay sau khi kết thúc màn biểu diễn, Mỹ Tâm vẫn vui vẻ chia sẻ rằng cái váy của cô không dài lắm mà bỗng nhiên bị vấp như vậy. "

Trong một đêm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng, Mỹ Tâm thu hút sự cổ vũ của đông đảo khán giả bởi sự giao lưu gần gũi và giọng hát ngọt ngào. Tuy nhiên có một sự cố nhỏ xảy ra trong màn biểu diễn "Tóc nâu môi trầm", đó là nữ ca sĩ suýt vấp ngã khi di chuyển trên bậc thang để xuống khán đài giao lưu với khán giả. Nhưng may mắn là Mỹ Tâm không bị sao và cô đã nhanh trí "cứu nguy" bằng động tác chạy nhảy tinh nghịch, hài hước.

Mà công nhận em cũng hên lắm, mấy lần rồi mà chỉ toàn "xém xém" thôi. Mà cũng may cho em là không té thật chứ không biết phải giải thích thế nào luôn", nữ ca sĩ hồn nhiên phát biểu.

Trước vẻ đáng yêu của cô ca sĩ "Họa mi tóc nâu", khán giả chỉ còn biết vỗ tay rầm rầm hưởng ứng. Luôn cư xử đúng mực, lịch sự, đôi lúc lại dễ thương "quá đà" chính là lý do vì sao người hâm mộ lại yêu thích cô ca sĩ gốc Đà Nẵng nhiều năm qua đến vậy!

ngaynay.vn