Thành Long kể chuyện bị đàn ông đồng tính quấy rối tình dục thuở mới vào nghề

Mỗi lần nhắc lại câu chuyện này, nam diễn viên gạo cội đều cảm thấy ngượng ngùng khó tả.

Thành Long là nam diễn viên đình đám của làng giải trí châu Á, luôn tiếp xúc với dàn sao hạng A của thế giới cũng như là gương mặt ăn khách của các bộ phim Hollywood. Tuy nhiên, nam tài tử có một kỷ niệm "kinh hoàng" mà mỗi khi nhắc lại, ông luôn cảm thấy ngượng ngùng, đó là việc ông từng bị một người đàn ông đồng tính quấy rối.

Thành Long kể chuyện bị đàn ông đồng tính quấy rối tình dục thuở mới vào nghề - Ảnh 1.

Nam diễn viên gạo cội - Thành Long

Theo đó, vào khoảng thời gian sự nghiệp còn long đong lận đận, Thành Long quyết lên đường sang Úc để tìm bố mẹ. Tuy nhiên, vì trong túi không có nhiều tiền, ông đành mua vé máy bay giá rẻ nhất, quá cảnh ở Indonesia. Đi máy bay một mình, tiếng Anh lại không thành thạo cả nói lẫn viết, nên có tìm một tiếp đãi viên để giúp đỡ mình. Người đàn ông này tỏ ra nhiệt tình với nam diễn viên, không chỉ giúp đỡ Thành Long hoàn thành thủ tục trên máy bay, tặng anh một chai sâm-panh, còn giúp anh tìm khách sạn và gọi taxi.

Thành Long kể chuyện bị đàn ông đồng tính quấy rối tình dục thuở mới vào nghề - Ảnh 2.
 

Thành Long cảm thấy vô cùng cảm kích. Tuy nhiên, khi vừa đến phòng khách sạn, bỗng nhiên anh nghe thấy tiếng gõ cửa, mở cửa ra thì chính là vị tiếp đãi viên kia. Thành Long mừng rỡ mời người này vào phòng, cả hai cùng nói chuyện. Người đàn ông kia tỏ ra nhiệt tình, còn thảo luận với Thành Long cách luyện tập làm sao để có cơ bắp chắc khoẻ. Rồi người đàn ông này bắt đầu đặt tay, sờ mó đùi nam diễn viên, khiến Thành Long cảm thấy ngượng ngùng và ngay lập tức gạt tay người kia ra.

Thành Long kể chuyện bị đàn ông đồng tính quấy rối tình dục thuở mới vào nghề - Ảnh 3.
 

Chưa dừng lại ở đó, khi miễn cưỡng tiễn người đàn ông kia về, người này còn muốn được hôn Thành Long 1 cái: "Chỉ một nụ hôn thôi mà". Phải rất khó khăn Thành Long mới đẩy được người này ra để đóng cửa phòng lại.

Trí thức trẻ