'Tiểu Yến Tử' Huỳnh Dịch bị chồng cũ tố đánh đập con gái thâm tím mặt

Netizen xứ Trung bày tỏ phẫn nộ khi Huỳnh Dịch bị chồng cũ tố cáo không chăm sóc, đoái hoài gì đến con gái nhỏ.

Kể từ khi ly hôn, cặp đôi Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh chưa bao giờ ngừng chỉ trích nhau trên mặt trận truyền thông. Huỳnh Nghị Thanh từng có lần "bắt cóc" con gái ruột của mình mang sang Mỹ, tố cáo vợ cũ đánh đập con tàn nhẫn. Phải rất vất vả sau đó, Huỳnh Dịch mới có thể mang con trở về bên mình.

Gia đình Huỳnh Dịch - Hoàng Nghị Thanh thuở còn mặn nồng

Mới đây nhất, Hoàng Nghị Thanh lại thêm một lần tố cáo vợ không chăm sóc con gái, để con ốm 2 tháng trời chưa khỏi. Trên Weibo của mình, anh có bài đăng dài: "Hai tháng mới gặp được con mà con bị cảm lạnh và hắt hơi suốt.

Từ tuần trước đón con về, con đã cảm và hắt hơi, sau khi tôi ở với con một đêm thì cô đổ tội cho tôi làm con gái ốm sốt. Lại còn để người trong gia đình nói tôi rằng về sau không có chuyện gì thì đừng gặp con bé. Con ốm hai tháng không chữa, tôi đã nhịn không nói gì, nào ngờ đón con về một hôm, hôm sau đưa con về thì cô lại sinh sự đổ hết trách nhiệm cho tôi. Thật không thể chịu nổi. Con cái cũng lớn hết cả rồi, làm người thì đừng có mà thái quá".

Nguyên văn Hoàng Nghị Thanh viết lời chỉ trích vợ cũ

Nhiều người tỏ ra bất bình với cách nuôi dạy con gái của Huỳnh Dịch, khi chỉ mới đây thôi, cô bị chính chồng mình tố đánh đập con gái tới mức thâm tím chân tay, lần này là bỏ bê, để mặc con gái ốm bệnh suốt thời gian dài.

Hình ảnh Hoàng Nghị Thanh chụp, tố cáo vợ cũ đánh đập con cái tới mức thâm tím mặt mày

Hoàng Nghị Thanh và Huỳnh Dịch kết hôn và chia tay một cách chóng vánh sau 2 năm. Sau khi ly hôn, hai người lao vào cuộc đấu tranh giành quyền nuôi con. Hoàng Nghị Thanh chỉ trích vợ là người đàn bà lăng loàn, cặp kè với đại gia và đánh đập con gái, còn Huỳnh Dịch tố chồng ngoại tình, trăng hoa. Cả hai không ngại ngần bôi xấu nhau trên phương tiện truyền thông khiến dân mạng ngán ngẩm.

Cặp đôi thuở còn mặn nồng
Trí thức trẻ