Bạch Bách Hà ngoại tình với trai trẻ ở Thái Lan

Nữ diễn viên Bạch Bách Hà phim "Truy lùng quái yêu" vừa mới lộ video ngoại tình tại Thái Lan. Với những cử chỉ trêu đùa cực shock.

Theo trang Sina đưa tin, Trác Vỹ - người săn ảnh nổi tiếng Trung Quốc - vừa tung đoạn video Bạch Bách Hà tình tứ cùng một chàng trai ở Thái Lan. Hai người vui chơi ở bể bơi, Bách Hà thi thoảng đút đồ ăn cho chàng trai, áp sát mặt thì thầm với anh. Cô còn động chạm nhiều chỗ trên người chàng trai. Những bằng chứng này cho thấy Bạch Bách Hà đã phản bội ca sĩ Trần Vũ Phàm - người kết hôn với cô 11 năm.

Chuyện ngoại tình của Bách Bạch Hà là scandal đang gây rung động làng giải trí Trung Quốc.

Bạch Bách Hà thân mật ôm ấp, hôn môi trai trẻ.

 

Cô còn thoải mái chỉ trỏ vào bộ phận nhạy cảm trên cơ thể người tình

Cả hai thoải mái trêu đùa, chọc ghẹo nhau.

Ngay lập tức, dân mạng tìm ra danh tính của người đàn ông, đó là nam người mẫu Trần Ái Bằng.

Trần Ái Bằng người tình của Bạch Bách HàTrần Ái Bằng người tình của Bạch Bách Hà

Phía Bạch Bách Hà từ chối phản hồi về sự việc trong khi quản lý của Trần Vũ Phàm nói đây là chuyện riêng tư của nghệ sĩ, công ty không tiện lên tiếng.

Cuộc sống gia đình của Bạch Bách Hà

Bách Hà là ngôi sao của Hoa Đán Trung Quốc. Cô và Vũ Phàm kết hôn năm 2006, sinh con trai năm 2008. Từ năm 2011, sự nghiệp của Bạch Bách Hà thăng hoa với Thất tình 33 ngày. Năm 2015, người đẹp nổi đình đám với Truy lùng quái yêu - phim Hoa ngữ có doanh thu cao thứ nhì lịch sử phòng vé Trung Quốc (sau Mỹ nhân ngư của đạo diễn Châu Tinh Trì).

Bạch Bách Hà hạnh phúc bên chồng khi tham dự 1 sự kiện
Trước khi lộ video ở Thái Lan, Bạch Bách Hà trả lời phỏng vấn QQ về gia đình. Người đẹp sinh năm 1984 cho biết trong hai vợ chồng, cô dành nhiều thời gian cho con hơn. Bách Hà nói Trần Vũ Phàm thích tĩnh lặng, vì thế không muốn cùng con trai tham gia show thực tế.

Thông tin mới đây được tiết lộ bởi blogger Triệu Ngũ Nhi của Trung Quốc, vợ chồng Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm đang làm thủ tục ly hôn.

Nguồn: Sina