Bản án dành cho ca sĩ Bolero, người mẫu môi giới bán dâm 500 USD ở Sài Gòn

Giang từng tham gia cuộc thi tiếng hát truyền hình năm 2016 tại Vĩnh Long nhưng không tạo được tên tuổi. Sau đó, cô chuyển lên TP.HCM hát cho một số nhà hàng, quán karaoke nên quen biết nhiều nữ tiếp viên, người mẫu, diễn viên trẻ. Năm 2015, Giang bán dâm và giới thiệu cho một số bạn bè "đi khách" để lấy tiền "cò".

Vnexpress đưa tin, ngày 11/9, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Thị Cẩm Giang (26 tuổi), Mai Thiên Trang (26 tuổi), Nguyễn Hồng Nhung (23 tuổi) và Lưu Thị Trưởng Thành (25 tuổi) cùng mức án 3 năm tù về tội Môi giới mại dâm.

Được cho tại ngoại, Giang và các bị cáo lặng lẽ đến dự tòa cùng người thân, bạn bè. Họ đều thừa nhận hành vi phạm tội, riêng Giang xin tòa giảm nhẹ hình phạt để có cơ hội chăm sóc con nhỏ.

ca-si-nguoi-mau-moi-gioi-ban-dam-500-usd-o-sai-gon-linh-an_111416369
Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Vnexpress

Theo cáo trạng, chiều 13/10/2016, Phòng cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM phối hợp Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội, tiến hành kiểm tra hành chính đối với 4 khách sạn tại Q.1, Q.3, Q.10, H.Bình Chánh (TP.HCM) phát hiện và bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm.

Kết quả điều tra xác định, Nguyễn Thị Cẩm Giang là người điều hành, tổ chức đường dây bán dâm này.

Giang từng là thí sinh của cuộc thi tiếng hát truyền hình Solo cùng Bolero năm 2016 tổ chức tại Vĩnh Long. Sau cuộc thi, Giang (không đoạt giải - PV) chuyển sang hát cho một số phòng trà, nhà hàng, karaoke tại Q.1 (TP.HCM), từ đó, bị cáo quen biết nhiều ca sĩ, tiếp viên xinh đẹp.

Giữa năm 2015, Giang bắt đầu bước vào con đường bán dâm, mỗi chuyến “tàu nhanh” từ 3-5 triệu đồng. Chỉ hoạt động đơn lẻ một mình thì hiệu quả không cao, nhất là khi nhu cầu của khách luôn muốn “hàng mới về”, nắm được thị hiếu “thượng đế”, Giang rủ vài bạn tiếp viên, ca sĩ có nhan sắc làm trong nhà hàng tham gia đường dây.

Khi khách có nhu cầu, Giang điều tiếp viên đi "mây mưa" với giá từ 200-500 USD/lần và hưởng lợi từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng mỗi lần môi giới thành công. 

Giang còn môi giới mại dâm cho một số diễn viên điện ảnh, người mẫu với giá từ 300 - 500 USD để hưởng công từ 2 triệu - hơn 4 triệu đồng.

cam_giang_OHTMjpg
Hình ảnh trên Facebook của Cẩm Giang. Ảnh: Tri thức trực tuyến

Cáo trạng cũng nêu, bị cáo Mai Thiên Trang từng tham gia cuộc thi Người đẹp Phụ nữ thời đại qua ảnh diễn ra năm 2011 và đạt cùng lúc hai giải phụ danh giá, đại diện cho thương hiệu nhá tài trợ cuộc thi.

Tình cờ, Thiên Trang quen biết Giang và được giới thiệu tham gia đường dây với vai trò môi giới.

Với nhiều mối quan hệ với người đẹp, người mẫu, Trang chuyển hẳn sang môi giới cho một số đồng nghiệp, bạn bè "đi khách" với giá 300 USD (hoặc 7 triệu đồng)/lần.

Trang hưởng lợi 5 triệu đồng chưa kể tiền "boa", khoảng 100 USD.

Tương tự, Nguyễn Hồng Nhung và Lưu Thị Trưởng Thành khai nhận ngoài việc trực tiếp đi bán dâm, các bị cáo còn môi giới cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đi khách với giá khoảng 3 - 5 triệu đồng/lần, trong đó, Nhung và Thành hưởng lợi từ 500.000 đồng - 3 triệu đồng cho mỗi phi vụ môi giới thành công.

T.H Tin nhanh Online